ข่าวพีซี

Bread & Fred เพนกวินหรรษา พากันปีนเขา

เกม Co-Op Challenge พร้อมม็อดภาษาไทย

SandCastles Studio และ Apogee Entertainment ได้ออกมาเปิดตัว Bread & Fred เกม Co-Op Challenge ที่เราจะได้ติดตามเพนกวินหรรษาที่จะต้องพากันปีนให้ถึงยอดเขาให้ได้

ข้อมูลทั่วไป

Bread & Fred เป็นเกมแพลตฟอร์ม Co-Op Challenge จาก Apogee ที่ผู้เล่นสองคนต้องร่วมมือกันเพื่อกระโดดและปีนขึ้นไปบนยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะให้ได้ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Bread & Fred เพนกวินน้อยที่หลงรักในการปีนเขา ผู้เล่นจะต้องใช้ความแม่นยำในการกระโดดทุกครั้ง หากคุณพลาด เป้าหมายของคุณจะอยู่ห่างไกลออกไปอีก

ฟีเจอร์หลัก

จงเหวี่ยงตัวเพื่อไปยังแพลตฟอร์มที่ห่างไกล – Bread & Fred จะต้องผูกเชือกทำให้ตัวติดกัน หมายความว่าคุณไม่เพียงแค่ตกลงมาพร้อมกัน แต่คุณสามารถใช้แรงเหวี่ยงให้เป็นประโยชน์เพื่อเหวี่ยงและผลักกันให้ไกลเกินกว่าที่นกเพนกวินตัวเดียวจะกระโดดได้ แต่จงมั่นใจว่าจะมีคนใดคนหนึ่งแลนดิ้งได้สวยงาม มิเช่นนั้นคุณจะล้มลงทั้งคู่!

ยึดผนังไว้ให้นานที่สุด – มือเล็ก ๆ ของนกเพนกวินไม่ค่อยดีนัก แต่คุณสามารถเกาะผนังได้สัก 2-3 วินาทีเพื่อเหวี่ยงตัวไปรอบ ๆ

โหมดเล่นคนเดียว – ถ้าคุณมาคนเดียวก็ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถรัดเชือกของคุณไว้กับ Jeff (ก้อนหิน!) แล้วใช้มันแทน! การปีนขึ้นทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับคุณและทักษะของคุณ

นอกจากนี้ทาง hamstersquad ยังได้ทำม็อดซับไตเติลภาษาไทยให้กับเกมนี้มาให้ผู้เล่นได้ใช้งานด้วย โดยสามารถเข้าไปโหลดมาใช้งานได้ที่นี่ https://hamstersquad.github.io

ผู้อ่านที่สนใจทดลองเล่นเกมเวอร์ชั่น Demo ก็สามารถมาดาวน์โหลดได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

image 518

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button