ของเล่นไลฟ์สไตล์

ด๋อยตัวละคร Vagabond จาก Elden Ring สุดตะมุตะมิ

น่ารักแบบห้ามใจไม่ไหว

Elden Ring เป็นเกมแฟนตาซีสุดดาร์กที่มาพร้อมกับตัวละครที่สมจริง และมอนสเตอร์รูปร่างประหลาดมากมาย อย่างไรก็ตามไม่ว่าอะไรก็ตามเมื่อถูกนำมาผลิตเป็น Nendoroid หรือ ด๋อย ฟิกเกอร์จิ๋วตะมุตะมิ มันก็จะน่ารักหน่อย ๆ ตัวอย่างเช่น ด๋อยตัวละคร Vagabond จาก Good Smile Company นี้เอง

Vagabond Elden Ring Figure by Good Smile Company

รายละเอียดฟิกเกอร์ Vagabond จาก Elden Ring

ฟิกเกอร์นี้จะมาพร้อมอุปกรณ์หลักอย่างใบหน้า 2 แบบได้แก่ ใบหน้ามาตรฐาน และใบหน้าตะโกน ในขณะที่ชิ้นส่วนเสริมก็มาแบบจัดเต็มเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นดาบยาว, โล่, คบเพลิง, ขวดน้ำยาสีชาด และชิ้นส่วนเสริมอื่น ๆ ใช้สำหรับโพสท่าต่าง ๆ โดยราคาจะอยู่ที่ 50.99 USD (ประมาณ 1,850 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแบบจำกัดเวลา และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://www.goodsmileus.com

Shadow of the Erdtree มีกำหนดวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วทั้งในรูปแบบชุดเกมสมบูรณ์ของ Elden Ring และเนื้อหาเสริมเพียงอย่างเดียว สนนราคาเริ่มต้นสำหรับ DLC เพียงอย่างเดียวที่ 1,190 บาท ผู้ที่สั่งจองทุกคนจะได้รับท่าอีโมตพิเศษ Ring of Miquella ไว้ใช้งานด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button