
BANDAI NAMCO ประกาศเปิดตัวฟิกเกอร์ Tales of Arise Figuarts Mini 3 ตัว ได้แก่ Alphen, Shionne และ Dohalim โดยยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่มีภาพต้นแบบที่ลงสีเรียบร้อยแล้วให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

จากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นฟิกเกอร์ Alphen และ Shionne จะมาในชุดพิเศษจากเกม Tales of Arise (Alphen จะมาในชุด Gahm Arthalys ที่ได้จากการเล่นผ่านเนื้อเรื่อง ส่วน Shionne จะมาในชุด L’Aze Phiarquis ที่ได้จากการเล่นผ่านเนื้อเรื่องเช่นกัน) ส่วน Dohalim จะมาในชุดปกติที่เราพบได้ในเกม
ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://t.co/jqvsufP0D5
Tales of Arise: Beyond the Dawn เล่าเรื่องราวของ Alphen และกลุ่ม The Six ที่ต้องเลือกระหว่างการเป็นจอมทำลายล้างหรือวีรบุรุษผู้ปลดแอก จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับ Nazamil เด็กสาวที่อยู่ภายใต้คำสาปแห่งหน้ากาก DLC นี้จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับเกมมากกว่า 20 ชั่วโมง ผู้เล่นจะได้พบกับดันเจี้ยนและบอสใหม่ ๆ เพื่อท้าทายความสามารถ แฟนเกมภาคหลักไม่ควรพลาด โดย DLC จะเปิดจำหน่าย 9 พฤศจิกายนนี้
ที่มา : siliconera