ของเล่นไลฟ์สไตล์

เปิดตัวรูปปั้น Chun Li Bust จาก Street Fighter ขนาดเท่าคนจริง

มาแค่ครึ่งตัวราคายังเกือบ 150,000 บาท เลย!

Chun-Li จากเกม Street Fighter ไม่ได้เป็นแค่ตัวละครสำคัญของเกมดังกล่าวเท่านั้น แต่เธอเป็นหนึ่งในตัวละครจากเกมต่อสู้ที่โด่งดังที่สุดในโลก แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่ในเกมภาคแรก แต่พอมาปรากฏตัวใน Street Fighter 2 เธอก็กลายเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และตอนนี้คุณสามารถมีรูปปั้นแบบ Bust ของเธอขนาดเท่าคนไว้ประดับบ้านได้แล้ว!

อย่างก็ตามราคาของรูปปั้นนี้เรียกได้ว่าสูงสุด ๆ เพราะราคาตั้งอยู่ที่ 3,999 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 145,000 บาท) สำหรับรูปปั้นสุดพิเศษนี้ ถึงแม้ราคาจะแรงแต่รายละเอียดที่บรรจงปั้นไว้นั้นคุ้มค่าแน่นอน โดยสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ของ Sideshow Collectibles ซึ่งเป็นผู้ผลิต

รายละเอียดรูปปั้น Chun Li Bust จาก Street Fighter

สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิตก็คือซิลิโคนเป็นหลักเพื่อให้เหมือนจริงที่สุด แม้แต่เส้นผมก็ทำจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูงเพื่อให้เหมือนผมจริง ๆ อีกด้วย โดยขนาดรูปปั้นนี้สูง 35 นิ้ว กว้าง 24 นิ้ว ถือเป็นการจำลองขนาดจริงของ Chun-Li จากในเกม หากถ้าคุณกังวลว่าจะหาที่วางในบ้านไม่ได้ทาง Sideshow Collectibles มีบริการเสมือนจริง ให้คุณลองสแกน QR Code เพื่อวางรูปปั้นไว้ในบ้านของคุณแบบเสมือนจริงก่อนตัดสินใจซื้อด้วย (แสกนได้จากภาพด้านบนเลย)

ปกติเราจะเห็นแต่รูปปั้นขนาดเล็ก ๆ แต่สำหรับรูปปั้นอกชุนลีนี้นับว่าอลังการมากเลยทีเดียว ฉะนั้นหากใครมีเงินเพียงพอและเป็นแฟนเกมนี้ก็อย่าพลาดที่จะซื้อไปสะสมกันนะครับ!

ในขณะเดียวกัน Street Fighter VI เป็นภาคต่อของเกมต่อสู้ข้างถนนระดับตำนาน ด้วยเกมเพลย์รูปแบบใหม่คือ World Tour และ Battle Hub ล้วนส่งมอบความสนุกที่แตกต่างจากเดิม เริ่มจาก World Tour โหมดเนื้อเรื่องที่ให้เราสร้างตัวละครขึ้นมาเอง, Battle Hub แผนที่ขนาดใหญ่ที่สามารถเดินทางไปพบปะกับนักสู้ ส่วนโหมดการเล่นหลักอย่าง Arcade Mode, VS. Mode ก็ยังคงมีให้เลือกใช้เหมือนเดิม อีกทั้งยังมีการปรับปรุงกราฟิกใหม่ และการควบคุมที่ใช้งานได้ง่ายดาย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button