ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail พร้อมบอดี้พิเศษ

ในเกมอาจจะน่าหมั่นไส้ แต่ฟิกเกอร์น่าสะสมยิ่งนัก

Sparkle จาก Honkai: Star Rail เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกพูดถึงอย่างมากหลังจากที่เธอปรากฎตัวในอัปเดตล่าสุด โดยตัวละครนี้ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีบทบาท (ให้โดนเกลียด) อย่างมาก อย่างไรก็ตามสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือการดีไซน์ตัวละครนี้ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ทำให้แฟนเกมหลาย ๆ คนก็อยากได้ของสะสมที่เกี่ยวกับตัวละครนี้มาเก็บไว้ในครอบครอง

รายละเอียดฟิกเกอร์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 35 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU และ ABS โดยฟิกเกอร์นี้จะมี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

1. Standard Ver. ผู้ซื้อจะได้รับ ตัวละคร + ฐาน + หัวตัวละคร 1 ชิ้น และกล่องของขวัญบรรจุภัณฑ์ด้านบน โดยฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้ราคาอยู่ที่ 295.99 USD (ประมาณ 10,600 บาท)

2. Advanced Ver. ผู้ซื้อจะได้รับสินค้าพื้นฐานแบบเดียวกับ Standard Ver. แต่จะมีของพิเศษเพิ่มขึ้นก็คือบอดี้เปลือยที่เปลี่ยนได้ และหัวให้เปลี่ยน 2 ชิ้น โดยฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้ราคาอยู่ที่ 337.99 USD (ประมาณ 12,000 บาท)

ฟิกเกอร์ดังกล่าวจำกัดการสั่งจองที่ 198 ตัว และฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button