ของเล่น

ฟิกเกอร์ Shinobu จากดาบพิฆาตอสูรในโลก Cyberpunk

มาพร้อมไฟ LED และมี 2 สเกลให้เลือกซื้อ

มีฟิกเกอร์สุดแนวจากดาบพิฆาตอสูร มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้วครับ โดยฟิกเกอร์ที่ผู้เขียนนำมาให้ทุกคนได้ชมกันก็คือฟิกเกอร์ Shinobu จากดาบพิฆาตอสูร ที่ในครั้งนี้เธอมาในสไตล์ Cyberpunk ที่ดูแปลกตา แต่สวยงามแบบสุด ๆ โดยฟิกเกอร์นี้มาพร้อมไฟ LED และมี 2 สเกลให้เลือกซื้อ

image 8780
image 8783

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU โดยฟิกเกอร์นี้มี 2 สเกลได้แก่ 1/6 (ความสูงประมาณ 36 ซม. ราคา 259.99 USD หรือประมาณ 9,400 บาท) และ 1/4 (ความสูงประมาณ 53 ซม. ราคา 309.99 USD หรือประมาณ 11,000 บาท) ซึ่งฟิกเกอร์ทั้ง 2 สเกลนี้จะมาพร้อมกับป้ายชื่อ, ดาบที่ทำจากโลหะ และฐานไฟ LED

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองโดยจำกัดจำนวนที่ 188 ตัวต่อสเกล โดยฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งซื้อแล้ว หากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ

ในขณะเดียวกันดาบพิฆาตอสูร ซีซั่นที่ 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button