ของเล่น

ฟิกเกอร์ Raiden Shogun จาก Genshin Impact ในเวอร์ชั่นที่สวยเช้งแปลกตา

ชอบแบบส้นสูงหรือเท้าเปล่าก็เลือกได้ด้วย!

ยังคงมีฟิกเกอร์ Garage Kit จากเกม Genshin Impact มาให้เราได้เลือกซื้อกันเป็นประจำอยู่เสมอ โดยในวันนี้ทาง Bus Studio ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์ Raiden Shogun ในเวอร์ชั่นที่สวยเช้งแปลกตามาให้เราได้สั่งจองกัน โดยฟิกเกอร์นี้ก็มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือกด้วย!

image 676
image 675
image 674

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/4 (สูง 50 x ซม. กว้าง 28 ซม. x ลึก 20 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU และ ABS โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Raiden Shogun ในรูปแบบที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น ทำให้เธอดูสวยแปลกตาไปจากเดิมอยู่พอสมควร โดยฟิกเกอร์นี้จะมี 2 เวอร์ชั่นให้เลือกซื้อ นั่นก็คือเวอร์ชั่นที่สวมส้นสูง และไม่สวมส้นสูง ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชั่นราคาจะอยู่ที่ 479.99 USD (ประมาณ 17,000 บาท) ที่น่าสนใจก็คือทั้ง 2 เวอร์ชั่นจะมาพร้อมบอดี้หน้าอกที่เปลี่ยนได้, ชิ้นส่วนชุดชั้นในที่ถอดได้ รวมไปถึงฐาน และดาบคาตานะ โดยจำกัดการสั่งซื้อที่ 88 ตัวเท่านั้น

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย favorgk

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button