ของเล่นข่าว

Arctic Wolf Studio เปิดให้สั่งจอง Garage Figure ตัวละคร Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail

สะดือไม่หายนะ!

Ruan Mei เป็นตัวละครใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป และมีแผนที่จะเข้ามาให้ใช้งานภายในเกม Honkai: Star Rail ในอนาคต และในวันนี้ Arctic Wolf Studio เปิดให้สั่งจอง Garage Figure ตัวละคร Ruan Mei อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งฟิกเกอร์ตัวนี้ถ่ายทอดความน่ารักและเสน่ห์ของเธอออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยเรซิ่น + PU มาในสเกล 1/6 โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Ruan Mei มาในเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ถูกทำออกมาอย่างละเอียดอ่อนและสมจริง  พร้อมผมของเธอที่ทำออกมายาวสลวยพลิ้วไหวไปกับสายลม ซึ่งฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ แบบไม่มีถุงน่อง และบอดี้เปลือย, แบบมีถุงน่อง และบอดี้เปลือย และแบบไม่มีถุงน่อง และมีถุงน่อง (แต่ไม่มีบอดี้เปลือย) โดยราคาจะอยู่ที่ 278.99 USD (ประมาณ 10,000 บาท) ทุกแบบ

นอกจากนี้ผู้ที่สั่งจองฟิกเกอร์ทุกคนจะได้รับฐานสำหรับโชว์ฟิกเกอร์, ป้ายชื่อโลหะ และโปสการ์ดไปสะสมอีกด้วย

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองเพียง 300 ตัวเท่านั้น และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3  (กันยายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button