ของเล่น

ฟิกเกอร์ Rem จาก Re:Zero ในชุด Bunny Girl ที่ถอดได้!

มี 2 สี 2 แบบ ให้เลือก

แม้ว่า Rem จะมีฟิกเกอร์ออกมาให้เราได้สะสมกันอยู่เรื่อย ๆ แต่ฟิกเกอร์ล่าสุดจากค่าย ABsinthe Studios จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนเพราะว่า ฟิกเกอร์ Rem จาก Re:Zero จะมาในชุด Bunny Girl ที่ถอดได้!

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูง 36 x ซม. กว้าง 25 ซม. x ลึก 24 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU + ABS และ LED โดยฟิกเกอร์นี้จะมีทั้งหมด 2 แบบ โดยจะเปิดให้สั่งจองรวมทั้งหมด 198 ตัวด้วยกัน

1. Normal – ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละครในชุด Bunny (ไม่สามารถถอดได้) โดยเลือกได้ว่าจะเอาชุดสีขาวหรือดำ ราคา 299.99 USD (ประมาณ 10,500 บาท)

2. Advance – ผู้ซื้อจะได้โมเดลตัวละครในชุด Bunny (สามารถถอดได้) โดยเลือกได้ว่าจะเอาชุดสีขาวหรือดำ ราคา 342.99 USD (ประมาณ 12,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Re:Zero  จะพาเราไปติดตามเรื่องราวการผจญภัยของ Subaru Natsuki ฮิคิโคโมริผู้ถูกพาไปต่างโลกอย่างไม่คาดฝันระหว่างทางกลับจากร้านสะดวกซื้อ ชีวิตใหม่ในโลกแฟนตาซีเต็มไปด้วยสิ่งเหนือธรรมชาติและอันตรายรอคอย Subaru ต้องใช้ทักษะการเอาตัวรอดและปริศนาพลัง “ย้อนเวลา” ที่เกิดขึ้นหลังจากเขาเสียชีวิต เพื่อปกป้องชีวิตตัวเองและผู้คนรอบข้าง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button