ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Meer Campbell ชุดบันนี่เกิร์ลจาก Mobile Suit Gundam SEED

ของลิขสิทธิ์แท้ ผลิตโดย MegaHouse

อนิเมะ Mobile Suit Gundam SEED กลับมาเป็นที่ตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง เนื่องจากภาพยนตร์ภาคใหม่ที่เพิ่งออกฉาย ล่าสุดเพื่อร่วมเฉลิมฉลองนี้ มีการเปิดตัวฟิกเกอร์ Meer Campbell นักร้องสาวจาก Z.A.F.T. ในสเกล 1/4 สวมชุดบันนี่สุดเซ็กซี่ พร้อมโชว์ขาขาวเนียน

รายละเอียดฟิกเกอร์ Meer จาก Mobile Suit Gundam SEED

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PVC มีความสูงประมาณ 35 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เรียกได้ว่าจำลองรูปลักษณ์ของเธอจากอนิเมะได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาในชุดบันนี่สุดวาบหวาม เผยเสน่ห์อันแปลกใหม่ของ Meer ให้แฟน ๆ ได้ชื่นชม โดยผู้ที่สั่งซื้อไปสามารถนำฟิกเกอร์นี้ไปจัดแสดงร่วมกับฟิกเกอร์ Lacus Clyne ในชุดบันนี่โชว์ขาสวยโดนใจแฟน ๆ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ได้เลย!

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วแบบจำกัดเวลา และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://en.megahobby.jp

ในขณะเดียวกัน Gundam SEED FREEDOM ซึ่งเป็นมูฟวี่ภาคใหม่ของซีรีส์ Gundam SEED จะพาเราไปติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากตอนจบภาค Gundam SEED Destiny เป็นเวลา 2 ปี ซึ่งเราจะได้พบกับเรื่องราวที่เข้มข้นทั้งตัวละครหน้าเดิม และตัวละครใหม่ให้เราได้ติดตามกันมากมาย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button