ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Raiden Shogun เวอร์ชั่นนักเต้นรูดเสา

มีเวอร์ชั่นปกติให้ได้สั่งจองด้วยนะ

แฟน ๆ ของเกม Genshin Impact เตรียมเงินให้พร้อม เพราะล่าสุด Jigenworld Studio ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองฟิกเกอร์ Raiden Shogun เวอร์ชั่นนักเต้นรูดเสาให้เราได้สั่งจองกันแล้ว และถ้าหากใครต้องการเวอร์ชั่นปกติก็มีให้สั่งจองด้วยเช่นกัน

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยเรซิ่น + PU ในสเกล 1/6 โดยฟิกเกอร์นี้มีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นให้สั่งจอง ได้แก่

image 200

1. Plane Of Euthymia Ver. (ราคา 295.99 USD หรือประมาณ 10,500 บาท) โดยผู้ซื้อจะได้รับฟิกเกอร์ Raiden Shogun ที่กำลังนั่งอยู่บนแท่นพร้อมง้าวประจำตัว โดยฟิกเกอร์แบบนี้จำกัดการสั่งจองที่ 228 ตัว

image 199
image 198

2. Indulge Of Earthly Ver. (ราคา 176.99 USD หรือประมาณ 6,100 บาท) โดยผู้ซื้อจะได้รับฟิกเกอร์ Raiden Shogun ที่มาพร้อมหน้าตาสุดยั่วยวน พร้อมกับท่าโพสแบบสาวเต้นรูดเสาสุดเซ็กซี่ โดยฟิกเกอร์แบบนี้จำกัดการสั่งจองที่ 228 ตัว

หรือหากใครสนใจแบบมัดแพ็คก็สามารถซื้อได้ในราคา 431.99 USD หรือประมาณ 15,000 บาท นั่นเอง (จำกัดการสั่งจองที่ 128 เซ็ต)

ฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button