ของเล่น

ฟิกเกอร์ Raiden Shogun จาก Genshin Impact ในชุดสุดเซ็กซี่

แถมถอดได้อีก!

Atlas Studio เป็นสตูดิโอผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit แจ่ม ๆ ให้เราได้ซื้อมาสะสมกันมากมาย โดยผลงานล่าสุดของพวกเขาในวันนี้ที่เปิดให้สั่งจองก็คือฟิกเกอร์ Raiden Shogun จาก Genshin Impact ในชุดสุดเซ็กซี่ ที่บอกได้เลยว่าโดนใจแฟนเกมแน่นอน

image 367

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยPU ในสเกล 1/6 โดยฟิกเกอร์นี้มีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นให้สั่งจอง ได้แก่

1. Raiden Ei (ราคา 213.99 USD ประมาณ 7,500 บาท) โดยเวอร์ชั่นนี้ผู้สั่งจองจะได้รับฟิกเกอร์ Raiden Shogun (ร่าง Ei) ที่มาพร้อมตาแบบแก้วใสสวยงาม, ฐาน, อาวุธ และเสื้อผ้า

2. Raiden Shogun (ราคา 178.99 USD ประมาณ 6,300 บาท) โดยเวอร์ชั่นนี้ผู้สั่งจองจะได้รับฟิกเกอร์ Raiden Shogun ที่มาพร้อมตาแบบดีคอล, ฐาน, อาวุธ และเสื้อผ้า

ฟิกเกอร์นี้จำกัดจำนวนการสั่งจองที่ 188 ตัว จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com/products/1-6-scale-raiden-ei-raiden-shogun-genshin-impact-statue-atlas-studio/

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button