ของเล่น

เปิดตัว Nendoroid Dan Heng จาก Honkai: Star Rail

ตะมุตะมิโดนใจสุด ๆ

ในช่วงต้นเดือนกันยายน 2023 ทาง Good Smile Company ได้ออกมาเผยว่าพวกเขาจะผลิต Nendoroid Dan Heng จาก Honkai: Star Rail ให้แฟน ๆ ได้ซื้อไปสะสมกัน โดยล่าสุดทาง Good Smile Company ได้ออกมาเปิด Nendoroid ดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว

image 3218
image 3217

Nendoroid มีราคาอยู่ที่ 6,900 เยน (ประมาณ 1,700 บาท) โดย Nendoroid Dan Heng จะมาพร้อมกับใบหน้าที่เปลี่ยนได้ 3 แบบ โดยจะเป็นใบหน้าปกติมองตรง, ใบหน้าปกติมองข้าง และใบหน้าที่เขากำลังหลับตา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับมือที่เปลี่ยนได้ ซึ่งจะเป็นมือที่ถือหอก, มือที่ถือโทรศัพท์ และมือที่ถือใบไม้อยู่

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจโปรดทราบว่าฟิกเกอร์นี้อิงตามเวอร์ชั่นพื้นฐานของตัวละคร และไม่รวมหรือรวมองค์ประกอบ จ้าวยลจันทรา (Imbibitor Lunae) แต่อย่างใด

Nendoroid Dan Heng จาก Honkai: Star Rail มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน ปี 2024 ในญี่ปุ่น และไตรมาสที่ 4 ปี 2024 ในอเมริกาเหนือ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 ซึ่งผู้ที่สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.goodsmile.info

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button