ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Mitsuri จากดาบพิฆาตอสูร ที่แซ่บถึงใจ

มี 2 ไซส์ให้เลือกซื้อ!

เหล่าแฟน ๆ ดาบพิฆาตอสูร เตรียมตัวให้พร้อม! Galaxy Studio เปิดจองฟิกเกอร์ Mitsuri Kanroji เสาหลักแห่งความรัก ที่มาพร้อมความแซ่บเกินต้าน

รายละเอียดฟิกเกอร์ Mitsuri จากดาบพิฆาตอสูร

ฟิกเกอร์นี้จะผลิตด้วยวัสดุ ABS + PU โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Mitsuri ที่มาในชุดชั้นในสุดแซ่บที่ดูไปก็หวาดเสียวไปว่าสายจะขาดหรือไม่ นอกจากนี้หุ่นของเธอก็ถูกอัปไซส์ให้เราได้เห็นแบบเต็ม ๆ ตามากยิ่งขึ้น ซึ่งฟิกเกอรนี้จะมีทั้งหมด 2 สเกลให้สั่งจอง ได้แก่

1. สเกล 1/4 ขนาด สูง 42.1 ซม. x ลึก 18 ซม. x กว้าง 8.5 ซม. ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 11,100 บาท

2. สเกล 1/7 ขนาด สูง 25.5 ซม. x ลึก 11 ซม. x กว้าง 11.7 ซม. ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 7,100 บาท

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย www.orzgk.com และถ้าหากใครอยากดูฟิกเกอร์อื่น ๆ ที่ทาง This Is Game Thailand เคยนำเสนอไว้ก็มาที่นี่ได้เลย https://thisisgamethailand.com

ในขณะเดียวกัน ดาบพิฆาตอสูร ซีซันที่ 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก นั้นจะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button