ของเล่น

Mimeyoi เปิดตัวฟิกเกอร์ Zuikaku: The Wind’s True Name จาก Azur Lane

งานดีทุกส่วนเว้า ส่วนโค้ง

แฟนเกม Azur Lane ที่ชื่นชอบการสะสมฟิกเกอร์ ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับเมื่อล่าสุดทาง Mimeyoi ได้ออกมาประกาศเปิดตัวฟิกเกอร์ Zuikaku: The Wind’s True Name จาก Azur Lane ที่เรียกได้ว่า “งานดีทุกส่วนเว้า ส่วนโค้ง” เลยทีเดียว

image 23

ฟิกเกอร์ Zuikaku ครั้งนี้มาในชุด The Wind’s True Name จากเกม Azur Lane โดยฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้มาจากสกิน Race Queen Series นั่นเอง ซึ่งฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/4 (ขนาด 190 มม. X 350 มม. X 150 มม.) ผลิตจากวัสดุ PVC และ ABS และจะมาพร้อมฐานอคริลิกสกรีนชื่อสีทองสวยงาม

image 24
image 25

สำหรับรายละเอียดของฟิกเกอร์นี้ก็เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าอกของฟิกเกอร์ที่มีการปั้นออกมาได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงรายละเอียดที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่เป็นอย่างมากทั้ง ๆ ที่เธอสวมใส่ชุดอยู่นั่นเอง ในส่วนของสะโพก และช่วงล่างของเธอนั้นก็เรียกได้ว่าโชว์บั้นท้ายขาวสวยงามให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา และสามารถจิ้มได้เบา ๆ หากต้องการ (ฮา…)

image 26
image 27

ฟิกเกอร์นี้จะมาในราคา 38,280 เยน หรือประมาณ 9,740 บาท (รวมภาษีแล้ว) และจะวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมปี 2023 ซึ่งถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถสั่งจองกับร้านค้าที่รับพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button