ของเล่น

ชุดตัวต่อ LEGO Super Mario 64™ Question Mark Block

เพลิดเพลินกับตัวต่อมากมายและลูกเล่นที่ซ่อนอยู่ภายใน

Super Mario 64 ได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 1996 บนเครื่อง Nintendo 64 และในเวลาต่อมาก็มีการพัฒนาลงแพลตฟอร์มอื่นๆด้วยอาทิ  Nintendo DS, Wii, Wii U เป็นต้นซึ่งตัวเกมนั้นจะเป็นมุมมองแบบ 3มิติที่ตัวเกมจะพาผู้เล่นออกสำรวจโลกขนาดใหญ่ ทำภารกิจต่างๆเพื่อตามหาและช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชนั่นเอง

SI N64 SuperMario64 image1600w

และด้วยความคลาสสิคนี้ทาง LEGO ได้ทำการผลิตตัวต่อจากตัวเกมนี้กับ Super Mario 64™ Question Mark Block กับตัวต่อมากถึง 2064 ชิ้นมาในรูปแบบกล่องปริศนาที่เหล่าเกมเมอร์นั้นคุ้นตาโดยซ่อนลูกเล่นไว้ด้านในกล่องปริศนานี้

m9

Super Mario 64™ Question Mark Block

ตัวต่อชุดนี้จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับตัวต่อของ Super Mario 64™ ที่ภายในมาพร้อมลูกเล่นที่ซ่อนไว้ภายในกับด่านต่างๆถึง 3 ด่านได้แก่ Bob-omb Battlefield, Cool, Cool Mountain และ Lethal Lava Land และอีกหนึ่งจุดนั่นก็คือปราสาทของเจ้าหญิงพีช โดยตัวกล่องนี้ผู้เล่นต้องต่อตัวต่อภายนอกที่เป็นตัวกล่องปริศนารวมไปถึงด่านต่างๆด้านในเข้าด้วยกัน เมื่อทั้งหมดเสร็จเรียบร้อยแล้วส่วนต่างๆนั้นจะถูกซ่อนไว้ภายในกล่อง และหากอยากจะโชว์ผลงานด้านในแล้วละก็เพียงแค่กดเปิดกลไกลด้วยปลายนิ้วบนตัวกล่องเพียงเท่านี้ก็จะพบด่านต่างๆด้านในแล้ว

LEGO Super Mario 64™ Question Mark Block มีขนาด 7 นิ้ว มีราคาค่าตัวอยู่ที่ $199.99 หรือประมาณ 7,159 บาท
สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่

image 10

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button