ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Kurumi จาก Date A Live ใส่ชุดบิกินี่ที่ถอดได้

มาพร้อมฐานสุดอลังการ

Tokisaki Kurumi เป็นตัวละครตัวเล็กน่ารักจากเรื่อง Date A Live ที่มีความน่ารักโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้ล่าสุดตัวละครนี้ถูกหยิบมาผลิตเป็นฟิกเกอร์ Garage Kit ฝีมือ SenLinTu Studio โดยฟิกเกอร์นี้มีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นให้เลือกสั่งจองล่วงหน้า

รายละเอียดฟิกเกอร์ Kurumi จาก Date a Live

โดยข้อมูลทั่วไปแล้วฟิกเกอร์นี้จะผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU และเอฟเฟกต์ชิ้นใส โดยฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 30 ซม.) ซึ่งจุดสำคัญก็คือเราจะได้เห็นตัวละครนี้มีในชุดบิกินี่สีแดงแรงฤทธิ์แจ่ม ๆ อวดผิวขาวให้เราได้ชมกัน แถมชุดยังสามารถถอดได้ด้วย โมเดลเฟืองนาฬิกา, โมเดลปืน 2 กระบอก, เอฟเฟกต์ใส พร้อมฐานสุดสวย

โดยเวอร์ชั่นที่มีให้เลือกซื้อทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

1. Smiling – เวอร์ชั่นนี้เราจะได้รับฟิกเกอร์ Kurumi หน้ายิ้มแบบไม่อ้าปาก ราคาอยู่ที่ 177.99 USD (ประมาณ 6,500 บาท)

2. Evil – เวอร์ชั่นนี้เราจะได้รับฟิกเกอร์ Kurumi หน้ายิ้มแบบอ้าปาก ราคาอยู่ที่ 177.99 USD (ประมาณ 6,500 บาท)

3. TWO Head – เวอร์ชั่นนี้เราจะได้รับฟิกเกอร์ Kurumi พร้อมหัวเปลี่ยนได้จาก 1 เวอร์ชั่นข้างต้น ราคาอยู่ที่ 205.99 USD (ประมาณ 7,500 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว โดยจำกัดจำนวนที่ 188 ตัวเท่านั้น และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Date A Live หรือ พิชิตรัก พิทักษ์โลก เป็นไลท์โนเวลของญี่ปุ่นที่เป็นผลงานของ โคชิ ทาจิบาน่า และวาดภาพประกอบโดย สึนาโกะ มีทั้งเป็นมังงะและอนิเมะให้รับชมกัน เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่อยู่ในเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทำให้ผู้คนสูญเสียไปมากมาย และเขาได้พบกับเด็กสาวปริศนาที่จุดศูนย์กลางของแผ่นดินไหวนั้นนั่นก็คือ “วิญญาณ” และหลังจากนั้นทำให้เด็กหนุ่มคนนั้นได้รับคัดเลือกมาเป็นผู้ผนึกวิญญาญที่จะช่วยป้องกันไม่ให้พวกมันเป็นภัยคุกคามต่อมนุษยชาติ แต่ทว่าเมื่อเขาใช้พลังขาต้องทำให้วิญญาณแต่ละดวงตกหลุมรักเขาอีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button