ของเล่นข่าว

ฟิกเกอร์ Lara Croft จาก Tomb Raider ที่พร้อมส่องปืนทะลุหัวใจ

มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือกซื้อตามสะดวก!

Mushroom Studio ผู้ผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit ชื่อดังได้เปิดตัวฟิกเกอร์ Lara Croft เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดออกมาให้แฟน ๆ ได้จับจองกันแล้ว โดยฟิกเกอร์ Lara Croft เวอร์ชั่นนี้มาพร้อมอาวุธปืนสไนเปอร์ส่องไกล พร้อมท่าทางที่พร้อมส่องปืนทะลุหัวใจศัตรู ซึ่งฟิกเกอร์นี้มีให้เลือกสั่งจองทั้งหมด 2 แบบ

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่นและ PU ในสเกล 1/4 ขนาดอยู่ที่ สูง 19 ซม. x กว้าง 25 ซม. x ยาว 73 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะจับเอา Lara Croft นอนคว่ำและกำลังส่องสไนเปอร์ลากหัวคม ๆ ศัตรูอยู่ แต่ที่น่าสนใจก็คือชุดของเธอนั้นเซ็กซี่แบบสุด ๆ โดยฟิกเกอร์นี้จะมีให้สั่งจองล่วงหน้า 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ได้แก่

1. เวอร์ชั่น Standard ราคาอยู่ที่ 442.99 USD (ประมาณ 16,000 บาท) โดยเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมตัวละครและฐานตั้งตัวละคร

2. เวอร์ชั่น EX ราคาอยู่ที่ 524.99 USD (ประมาณ 19,000 บาท) โดยเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมตัวละครและฐานตั้งตัวละคร และบอดี้เปลือยให้เปลี่ยนใช้งาน

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองจำกัดจำนวนที่ 188 ชิ้น โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Lara Croft เป็นตัวเอกของซีรีส์วิดีโอเกม Tomb Raider เธอเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์และสถานที่ที่ถูกลืมเลือนมากมาย ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับพลังเหนือธรรมชาติ ในขณะที่ชีวประวัติของเธอเปลี่ยนไปตามซีรีส์ แต่ลักษณะโดยรวมของเธอก็คือ การเป็นลูกสาวและทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล Croft เธอถูกพรรณนาว่าเป็นคนฉลาด แข็งแรง สง่างาม พูดได้หลายภาษา และมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายของตัวเองไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button