ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Kafka จาก Honkai: Star Rail ที่มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือก

เอาแบบชุดเต็มยศ หรือชุดชั้นในดี!?

ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน แม่ก็คือแม่ โดยตัวอย่างที่เห็นได้ชัดอย่าง Kafka ผู้ที่ถูกขนานนามว่า “แม่แห่งรางดาว” ก็เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดยล่าสุด IU Studio ได้ออกมาเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองฟิกเกอร์ Kafka ที่มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือก

รายละเอียดฟิกเกอร์ Kafka จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 40 ซม.) ผลิตจากวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้จะมี 2 เวอร์ชั่นให้เราได้เลือกสั่งจองกัน ได้แก่

1. Battle Suit เวอร์ชั่นนี้เราจะได้เห็น Kafka ในชุดตัวเก่ง อย่างไรก็ตามท่าโพสของเธอก็เรียกได้ว่าโดนใจไม่น้อย เพราะเธอกำลังทำท่าถอดเสื้อนอกออกพร้อมหน้าตาแสนยั่วยวน โดยฟิกเกอร์นี้จะมาในราคา 239.99 USD (ประมาณ 8,800 บาท)

2. Bra Set เวอร์ชั่นสุดพิเศษที่เราจะได้เห็น Kafka ที่ทำท่าเดียวกับเวอร์ชั่น Battle Suit แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือด้านในตัวของเธอนั้นเป็นบราสีดำล้วนตัดกับผิวสีขาวของเธอแบบเต็ม ๆ ตา แต่ที่สุดยอดไปกว่านั้นก็คือชุดชั้นในของเธอสามารถถอดออกได้ด้วย! ซึ่งฟิกเกอร์เวอร์ชั่นนี้มาในราคา 238.99 USD (ประมาณ 8,700 บาท) เช่นกัน

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Railเป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button