ของเล่น

เผยฟิกเกอร์ Jingliu แบบ Garage Kit ใหม่ที่แซ่บอลังการ

มีทั้งเวอร์ชั่นชุดในเกม Honkai: Star Rail และเวอร์ชั่นเปลือย!

Jingliu เป็นตัวละครแบนเนอร์ใหม่จากเกม Honkai: Star Rail ที่เพิ่งเปิดให้ผู้เล่นได้สุ่มไปใช้งานกัน โดยล่าสุดทาง Imagination Studio ก็ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์ Jingliu แบบ Garage Kit ใหม่ที่แซ่บอลังการ มีทั้งเวอร์ชั่นชุดในเกมและเวอร์ชั่นเปลือยให้เลือกซื้อ

image 8705
image 8707

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU โดยฟิกเกอร์นี้มาในสเกล 1/6 และมีให้สั่งจองทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นได้แก่ เวอร์ชั่นชุดในเกมซึ่งราคาอยู่ที่ 238.99 USD (ประมาณ 8,700 บาท) เวอร์ชั่นเปลือยที่จะมาในราคา 306.99 USD (ประมาณ 11,200 บาท) และแบบ Bundle 2-in-1 ราคา 483.99 USD (ประมาณ 17,600 บาท) ซึ่งหากใครสั่งจองฟิกเกอร์ล่วงหน้าก็จะได้เอฟเฟกต์พาร์ทพระจันทร์สุดอลังการไปด้วยเลยฟรี ๆ

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองโดยจำกัดจำนวนที่ 128 ตัว (เวอร์ชั่น Bundle จำกัดที่ 88 ชุด) และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) ปี 2024 หากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button