ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Furina โชว์ชั้นในสุดแซ่บ

เอาแบบพลาสติก หรือแบบผ้าดีน้า

SLN Studios ได้เปิดตัว Furina ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมของเกม Genshin Impact โดยฟิกเกอร์ของเธอในวันนี้เรียกได้ว่าเด็ดสุด ๆ เพราะในคราวนี้เธอมาในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เผยให้เห็นรูปร่างอันเย้ายวนของเธอ

image 2812
image 2813

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยเรซิ่น และ PU ในสเกล 1/6 ขนาด สูง 35 ซม. x กว้าง 17.6 ซม. x ลึก 17.2 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Furina กำลังยืนโพสท่าอยู่ แต่สิ่งที่ทำให้ฟิกเกอร์นี้เด่นขึ้นก็คือ เธอได้ปลดกระดุมเสื้อของเธอออก เผยให้เราได้เห็นรูปร่างของเธอแบบเต็ม ๆ ตา ซึ่งฟิกเกอร์นี้มี 2 เวอร์ชั่นให้เลือกซื้อด้วยกัน

1. Normal Ver. (ราคา 199.99 USD หรือประมาณ 7,000 บาท) ชุดชั้นในของเธอสามารถถอดออกได้

2. Refreshing Ver. (ราคา 179.99 USD หรือประมาณ 6,200 บาท) ชุดชั้นในของเธอผลิตจากผ้ามีทั้งหมด 2 เซ็ตด้วยกันและสามารถถอดออกได้

นอกจากนี้หากใครชื่นชอบทั้ง 2 เวอร์ชั่นก็สามารถซื้อแบบ Bundle ได้ในราคา 326.99 USD หรือประมาณ 11,500 บาท

ฟิกเกอร์นี้จำกัดจำนวนการสั่งจองทุกเวอร์ชั่นรวมกันที่ 168 ตัว จะจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button