ของเล่น

เผยฟิกเกอร์ Fu Xuan ที่มาพร้อมบอดี้พิเศษ

สาวก Honkai: Star Rail สั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

มีฟิกเกอร์ที่ทำให้สาวก Honkai: Star Rail ต้องกระเป๋าเงินสั่นมาให้ได้ติดตามกันอีกแล้วครับ โดยในวันนี้ถึงคิวของ Fu Xuan ตัวละครสายอนุรักษ์ธาตุควอนตัม ที่ทาง Arctic Wolf Studio ได้ออกมาประกาศเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าฟิกเกอร์ดังกล่าวแล้ววันนี้

ฟิกเกอร์ Fu Xuan นี้จะมาในสเกล 1/6 โดยฟิกเกอร์นี้จะถูกผลิตโดยวัสดุเรซินและ PU โดยฟิกเกอร์นี้มีให้สั่งจอง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน โดยเวอร์ชั่นแรกก็คือเวอร์ชั่นปกติที่เราจะได้เห็น Fu Xuann นั่งบนเก้าอี้สุดงามในราคา 209.99 USD (ประมาณ 7,500 บาท) เวอร์ชั่นที่ 2 ก็คือเวอร์ชั่นบอดี้เปลือย ที่จะมาในราคา 158.99 USD (ประมาณ 5,700 บาท) และเวอร์ชั่นสุดพิเศษคือมัดรวมฟิกเกอร์เวอร์ชั่น 1-2 ในราคา 12,000 บาท

ฟิกเกอร์นี้จำกัดการสั่งจองเพียง 300 ตัวเท่านั้น และจะเริ่มจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button