ของเล่น

เตรียมพบกับด๋อยเซ็ตใหม่จาก Yu Yu Hakusho

เติมเต็ม 4 สหายให้ครบทีมหลังรอคอยกันมานาน

นักสะสม Nendoroids หรือคนไทยเรียกว่าด๋อย ที่กำลังรอคอยการมาของด๋อยตัวน้อยจาก Yu Yu Hakusho ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าด๋อยเซ็ตใหม่จาก Yu Yu Hakusho กำลังจะมาให้เราได้เสียเงินกันแล้ว

05892360016604935453011 601

ก่อนหน้านี้ฟิกเกอร์ Nendoroid ของ Yusuke Urameshi ได้วางจำหน่ายให้เราได้ซื้อไปสะสมกันตั้งแต่ปี 2020 โดยล่าสุดทางบริษัท Good Smile ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขากำลังจะปล่อยด๋อยจากซีรีส์นี้เพิ่มอีก 3 ตัว ได้แก่ Kurama, Hiei และ Kazuma Kuwabara ซึ่งจากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นด๋อยของ Kurama ที่ลงสีเรียบร้อยแล้ว ในขณะเดียวกันเราจะได้เห็นด๋อยของ Hiei และ Kazuma Kuwabara ที่เป็นเวอร์ชั่นต้นฉบับยังไม่ลงสีให้เราได้ชมกันด้วย

แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่ประกาศราคาของ Nendoroid ทั้งสามตัวนี้ แต่หากให้ผู้เขียนกะคร่าว ๆ ก็คิดว่าราคาน่าจะเหมือนกับ Yusuke Urameshi ราคาอยู่ที่ 5,200 เยน (ประมาณ 1,400 บาท) ต่อตัวครับ

สำหรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Yu Yu Hakusho ก็คือในตอนนี้กำลังมีการพัฒนา Yu Yu Hakusho เวอร์ชั่นคนแสดงจริงบน Netflix มาให้เราได้ชมกันด้วย โดยเรื่องราวของการ์ตูนเรื่อง Yu Yu Hakusho (คนเก่งฟ้าประทาน) ถูกสร้างสรรค์โดย Yoshihiro Togash ลงตีพิมพ์ให้กับนิตยสาร Shueisha’s Weekly Shonen Jump ในปี 1990 โดยเรื่องราวจะพูดถึง Yusuke Urameshi นักเรียนหัวไม้ที่เสียชีวิตจากการถูกรถชน หลังจากที่พยายามช่วยชีวิตเด็กไว้ หลังจากผ่านการทดสอบมากมาย Yusuke จึงได้รับอนุญาตให้กลับมาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์อีกครั้ง แต่เขามีภารกิจที่จะต้องปราบเหล่าวิญญาณ และปีศาจที่สร้างความวุ่นวายบนโลก ในฐานะ “นักสืบโลกวิญญาณ”

ที่มา
ThisIsGame
Back to top button