ของเล่นข่าว

Kotobukiya เปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์จากอนิเมะ Attack on Titan

มีทั้ง Eren, Mikasa และ Levi

Kotobukiya เป็นหนึ่งในบริษัทฟิกเกอร์ชื่อดังที่นักสะสมฟิกเกอร์ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน โดยล่าสุดทาง Kotobukiya ได้ออกมาเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์จากอนิเมะ Attack on Titan เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฟิกเกอร์นี้จะมีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่ Eren, Mikasa และ Levi ซึ่งฟิกเกอร์ทั้งหมดนี้สามารถนำมาวางต่อกันเป็นฉากใหญ่ได้ด้วย!

image 992

สำหรับฟิกเกอร์ทั้ง 3 ตัวนี้ผลิตด้วยวัสดุ ABS และ PU มาในสเกล 1/8 โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็นตัวละครทั้ง  ในชุดหน่วยสำรวจ และกำลังทำท่าสังหารเหล่าไททันทั้งหลาย โดยฟิกเกอร์แต่ละตัวมีราคาอยู่ที่ 15,000 เยน (ประมาณ 3,700 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย

image 991

Eren – https://myfigurecollection.net/item/166977

image 990

Mikasa – https://myfigurecollection.net/item/198359

image 989

Levi – https://myfigurecollection.net/item/166978

Attack on Titan เป็นซีรีส์โชเน็นที่โดดเด่นด้วยการเล่าเรื่องราว และกลายเป็นหนึ่งในมังงะที่สร้างความประทับใจให้ผู้อ่านเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวของการ์ตูนนี้จะพาเราไปพบกับโลกที่เต็มไปด้วยไททัน และการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด แต่ความเป็นจริงแล้วกลับมีความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ และในตอนนี้ Attack on Titan มีฉายให้ได้ชมกันบน Netflix แล้ว หากผู้อ่านคนใดสนใจ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.netflix.com

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button