ของเล่น

ฟิกเกอร์ Doria จาก Honor of Kings เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว

ถึงเวลาราชินีนางเงือกมีฟิกเกอร์แสนสวยของตนเอง

หากใครกำลังหาฟิกเกอร์แบบถูกลิขสิทธิ์จาก Honor of Kings เกมมือถือ MOBA ชื่อดังก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุด Myethos Studios ได้ออกมาประกาศเปิดตัวฟิกเกอร์ Doria พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้ามาให้เราได้เสียเงินกันแล้ว

image 3553
image 3552

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วย PVC, ABS และชิ้นส่วนโลหะ มาในสเกล 1/7 ขนาดอยู่ที่ความสูง 32.5 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Doria ที่มาพร้อมกับเอฟเฟกต์น้ำวนแบบใสรอบตัวสวยงาม โดยราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 177.99 USD หรือประมาณ 6,300 บาทนั่นเอง

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 1 ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honor of Kings เกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวก็มีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง  และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ เช่น การผสานกับการแชทที่ใช้แอปโซเชียลจีนยอดนิยม เช่น QQ และ WeChat ซึ่งในตอนนี้เรายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะพร้อมใช้งานใน Honor of Kings เวอร์ชั่น Global หรือไม่ หรือว่าจะถูกแทนที่ด้วยแอปที่ได้รับความนิยมในตลาดตะวันตก เช่น Facebook Messenger หรือ WhatsApp

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button