ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Bocchi the Rock! ในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่สดใส

ตัวละครสาวน้อยจากอนิเมะ Bocchi the Rock!

Bocchi หรือ Hitori Gotoh ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Bocchi the Rock! เด็กสาวมัธยมปลายขี้อายที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยความน่ารักและสดใสของเธอ ทำให้ Bocchi กลายเป็นตัวละครยอดนิยมที่ผู้ชมชื่นชอบ และตลอดเวลาที่ผ่านมาเราก็จะได้เห็นฟิกเกอร์ตัวละครนี้ผลิตออกมาให้เราได้สะสมอยู่เสมอ

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 (สูง 29.3 ซม. x กว้าง 15.6 ซม. x ลึก 14.5 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Bocchi กำลังเล่นกีตาร์ด้วยความสดใส แต่สิ่งที่ทำให้ฟิกเกอร์นี้โดดเด่นมากกว่าเดิมก็คือ ชุดของ Bocchi ที่มาในชุดบิกินี่สีขาวสุดเซ็กซี่แสนสดใสของเธอนั่นเอง (แถมถอดได้ด้วย!) และหากใครสั่งจองล่วงหน้าก็จะได้ชุดบิกินี่ที่ทำจากผ้าไปฟรี ๆ ด้วย โดยราคาฟิกเกอร์ตัวนี้จะอยู่ที่ 199.99 USD (ประมาณ 7,100 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จำกัดการสั่งจองที่ 280 ตัว และจะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Bocchi the Rock! เป็นการ์ตูนแนวดนตรีและชีวิตประจำวันที่เราจะได้ติดตามชีวิตของ Hitori Gotou เด็กสาวที่ย้ายไปโรงเรียนใหม่และตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว แต่แล้วเธอก็ได้พบกับ Nijika Ijichi เพื่อนร่วมชั้นที่ชวนเธอไปเล่นดนตรีด้วยกัน Hitori จึงตัดสินใจเข้าร่วมวง Kessoku Band ของ Nijika และเริ่มเรียนรู้ที่จะเล่นดนตรีร็อค

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button