ของเล่นไลฟ์สไตล์

Bandai เปิดตัวพลาโมจาก Armored Core VI: Fire of Rubricon

มาทั้ง RaD Orbiter และ Schneider Nachtreiher

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Bandai ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาเตรียมผลิตพลาโมจากซีรีส์ Armored Core VI: Fire of Rubricon มาให้แฟนเกมได้ซื้อไปประกอบและสะสมกัน ในที่สุดเวลาแห่งการรอคอยก็สิ้นสุดลง เพราะในวันนี้ทางบริษัทได้ออกมาเปิดตัวพลาโมจากซีรีส์นี้ถึง 2 ตัวด้วยกัน!

เปิดตัวพลาโม 2 ตัวแรกจาก Armored Core VI: Fire of Rubricon

พลาโม Armored Core VI ทั้ง 2 ตัวนี้มาในซีรีส์ 30 Minutes Mission (30MM) ทำให้การันตีได้ว่าพลาโมตัวนี้ประกอบไม่ยากแน่นอน ซึ่งพลาโมตัวแรกก็คือ RaD CC-2200 Orbiter ซึ่งหากใครเล่นเกม Armored Core VI ก็คงจะคุ้นตากันดี เพราะว่าหุ่นตัวนี้ก็คือหุ่นของพระเอก Raven นั่นเอง โดยหุ่นตัวนี้มาในโทนสีน้ำตาล พร้อมกับอาวุธ 4 ชิ้นด้วยกัน อีกทั้งหุ่นตัวนี้มาในความสูง 13 ซม. ซึ่งก็เป็นความสูงโดยทั่วไปของพลาโมระดับ HG

ในขณะที่หุ่นตัวที่ 2 ก็คือ Schneider Nachtreiher/40E หุ่นทรงขาตั๊กแตนที่ใครเล่นเกมก็จะรู้ดีว่านี่คือหุ่นที่มีความสามารถในการกระโดดได้อย่างรวดเร็ว และเช่นกันหุ่นตัวนี้มาพร้อมอาวุธ 4 ชิ้นเช่นเดียวกับหุ่นตัวก่อนหน้า

สำหรับราคาของพลาโมทั้ง 2 ตัวนี้อยู่ที่ 3,500 yen ซึ่งตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 800 บาท แต่จากที่ดูกันพลาที่วางจำหน่ายมาก่อนหน้านี้ ก็คาดเดาได้ว่าราคาของพลาโมทั้ง 2 ตัว อาจจะอยู่ที่ประมาณ 1,100 บาท ขึ้นไป ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีครับ

ในขณะเดียวกัน Armored Core VI: Fires of Rubicon ผู้เล่นจะประกอบและควบคุมหุ่นยนต์ของตนเองเพื่อเคลื่อนที่อย่างอิสระผ่านภารกิจที่รวดเร็วสะใจในสภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติ เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยากและกำจัดศัตรูของคุณด้วยการเคลื่อนไหวแบบไดนามิกที่ผสมผสานการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดได้อย่างเต็มที่ ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการกระทำต่าง ๆ ที่สามารถรับรู้ได้อย่างแท้จริง “ด้วยหุ่นยนต์เท่านั้น”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button