ไลฟ์สไตล์

ลิ้มรสชาติของนรกแบบดับเบิ้ลชีสเมื่อ Diablo Immortal ร่วมกับ Burger King Japan ปล่อยเบอร์เกอร์ตัวใหม่

เมนูสุดร้อนแรงดั่งเนื้อที่ย่างบนไฟนรก

ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไรกับกับเรื่องการเติมเงินของ Diablo Immortal แต่ความจริงก็คือความจริง คือเกมมันได้รับความนิยมอย่างมาก ขนาดที่ว่ามีผู้เล่นจำนวนมากกระโดดกลับเข้าไปใน Sanctuary เพื่อต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้าย และสำหรับผู้เล่น Diablo Immortal ในญี่ปุ่น ทาง Blizzard จับมือกับ Burger King ส่งเมนูใหม่เพื่อดับหิวให้กับแฟนๆ ของเกม ในเมนูเผ็ดร้อนดังขุมนรกสุดลึก “Diablo Garlic Double Cheeseburger”

การแปลคร่าวๆ คือมีส่วนผสมเนื้อบด 100% สองชิ้นย่างบนเปลวไฟ กระเทียมเกล็ดแห้งรมควัน ซอสรสเผ็ดพิเศษ และชีส 4 ชิ้น (คนรักชีสร้องว้าว!!) และจะจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้นด้วย

หากการโปรโมตเบอร์เกอร์ Diablo Immortal ยังไม่พอ บัญชี Twitter ทางญี่ปุ่นของเกมยังจัดแจกเสื้อยืดที่ระลึก 3 ตัวที่มีลายบนเสื้อเป็นเจ้า the Butcher ที่วาดโดยศิลปินมังงะ Bkub Okawa (Pop Team Epic)

ซึ่งเราจะมองเห็นรูป the Butcher ที่น่ารักในรูปยักษ์ที่มีเขา พร้อมด้วยตะขอ และมีดหั่นเนื้อยักษ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขา ใต้คำบรรยายว่า “เนื้อสด?” ของรางวัลนี้เริ่มแจกตั้งแต่ 9-16 กันยายน

แม้ว่าคุณจะไม่ได้เล่น Diablo Immortal แต่เบอร์เกอร์ก็ดูน่ากินเกินห้ามใจ และเสื้อยืดที่น่ารักเกินปุยมุ้ย สำหรับแฟนตัวยงของแฟรนไชส์นี้ตอนนี้ เราคงได้แต่หวังว่าแคมเปญการตลาดนี้จะออกจากประเทศญี่ปุ่นและมาไทยบ้างสิครับพี่

Back to top button