ข่าวหนัง

แฟน One Piece โชว์แก้ฉาก ‘Zoro ดาบงอ’ ในซีรีส์

อีกหนึ่งฉากสุดมีมที่กำลังเป็นประเด็นในตอนนี้

แม้ว่าซีรีส์ One Piece บน Netflix จะได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก แต่ก็มีแฟน ๆ หลายคนค้นพบฉากสุดฮาจนทำให้ในตอนนี้มีมีมจากซีรีส์นี้ออกมาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

และหนึ่งฉากที่ถูกล้อเลียนมากที่สุดก็คือการต่อสู้ของ Zoro, Luffy และ Morgan ในฐานทัพทหารเรือ ซึ่งจะมีฉากหนึ่งที่ Zoro ม้วนตัวหลบการโจมตีของ Morgan แต่ปรากฏว่าจังหวะนั้นเองทำให้ดาบ วาโดอิจิมอนจิที่คาดเอวของเขางอไปกับพื้นซะอย่างนั้น โดยล่าสุดแฟน One Piece คนหนึ่งได้ออกมาโชว์วิดีโอแก้ฉาก “Zoro ดาบงอ” ในซีรีส์ที่ทำออกมาได้เนียนตาสุด ๆ

จากวิดีโอของ Vladimer Ramores Castañeto ได้ออกมาโชว์วิดีโอการแก้ไขปัญหาฉากดาบงอนี้ โดยเริ่มต้นจากการลบดาบที่งอออกไปเสียก่อน จากนั้นก็ค่อยใส่ชิ้นส่วนดาบเข้าไปใหม่และก็ทำการเช็คอีกครั้งว่าชิ้นส่วนดาบที่ใส่เข้าไปนั้นมีการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล และปิดท้ายด้วยการเติมฝุ่นจากพื้นเพื่อให้ทุกอย่างดูเนียนตามากขึ้น

ผู้ที่เข้ามารับชมวิดีโอนี้ต่างก็คอมเมนต์ชื่นชมกับความพยายามนี้มาก และพวกเขาทุกคนก็คาดหวังว่าทางผู้ผลิตจะมีการแก้ฉากนี้ใหม่ รวมไปถึงคาดหวังว่าในอนาคตจะไม่พบเจอปัญหาแบบนี้อีกครับ

One Piece Live Action ฉายแล้ววันนี้โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันในซีซั่นแรก ภายในซีรีส์นี้เราจะได้ติดตามเรื่องราวของ Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy) กัปตันโจรสลัดผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการออกเดินทางไปยังแกรนด์ไลน์ที่อันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่า One Piece เพื่อค้นหาสมบัติของเขา Luffy ต้องรวบรวมลูกเรือโจรสลัดที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ และทีมนั้นรวมถึง Nami (Emily Rudd), Roronoa Zoro (Mackenyu), Sanji (Taz Skyler) และ Usopp (Jacob Gibson)

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button