ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

Netflix ยืนยันแล้ว ซีรีส์ The Witcher จะจบลงที่ซีซัน 5

หลังจากเปลี่ยนมือผู้แสดงมาสู่ Liam Hemsworth

เป็นเวลาหลายปีที่เราได้สนุกกับการผจญภัยของนักล่าอสูรในซีรีส์ The Witcher จากนวนิยายแนวดาร์กแฟนตาซีระดับโลกที่ Netflix ได้เนรมิตขึ้นมาเป็นภาพยนตร์ชุดขนาดยาวจนมาถึงซีซันที่ 3 และกำลังจะส่งไม้ต่อให้นักแสดง Liam Hemsworth มารับบทนำแทน Henry Cavill ในบทบาท Geralt de Rivia ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าการเดินทางของตัวเอกกำลังจะสิ้นสุดลง

ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกราจริงๆ ครับเพราะวันนี้ Netflix ได้ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่า The Witcher เวอร์ชันคนแสดงจะจบลงที่ซีซันที่ 5 โดย ณ ตอนนี้ได้ทำการดำเนินงานส่วนของซีซันที่ 4 ไปบ้างแล้ว และจะทำการถ่ายทอดต่อเนื่องหลังเสร็จสิ้นงานซีซันปัจจุบันทันที ทั้งนี้หากพิจารณาให้ดี ก็จะเหลือหนังสือนิยายอีกเพียงแค่สามเล่มที่ต้องทำการบอกเล่าเนื้อหาคือ Baptism of Fire, The Tower of the Swallow และ Lady of the Lake

ซีรีส์ The Witcher ‘เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร’ เปิดให้ชมแล้วทั้งสามซีซันบน Netflix ประเทศไทยสนนซีซันละ 8 ตอน แฟนซีรีส์ที่สนใจอย่าลืมไปกดกระดิ่งติดตามกันล่วงหน้าได้เลย แต่สุดท้ายนี้ขอเตือนอีกนิดนึงว่าตัวซีรีส์จะมีความรุนแรงแบบจัดเต็ม เช่นเดียวกับภาพไม่เหมาะสม นั่นหมายความว่าเนื้อหาภายในเรื่องไม่เหมาะกับผู้ชมอายุต่ำกว่า 18 ปีนะครับ

ในเบื้องต้นเรื่องราวของซีซันที่สี่ จะกล่าวถึงการเดินทางของ Geralt, Yennefer และ Ciri ที่ต้องพบกับภัยสงครามครั้งใหญ่ใน Continent และจุดยืนของพวกเขาก็เริ่มเป็นที่ตั้งคำถามว่าควรอยู่ ณ จุดไหน แน่นอนว่าเรื่องราวจะเข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างเลี่ยงไม่ได้ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก อย่าลืมติดตามกันที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดทุกอัปเดตก่อนใคร

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button