หนัง

เผยตัวอย่างแรกของ PokéTsume ซีรีส์ Pokémon แบบคนแสดงจริง

เตรียมฉายตอนแรกผ่าน TV TOKYO วันที่ 19 ตุลาคมนี้

The Pokémon Company ได้ประกาศเปิดตัวซีรีส์ไลฟ์แอ็กชั่นดราม่าเรื่องใหม่ล่าสุดในชื่อ PokéTsume ซึ่งมีกำหนดออกอากาศครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 19 ตุลาคม โดยซีรีส์นี้จะนำแสดงโดย Nishino Nanase ที่จะมารับบทเป็น Akagi Madoka หญิงสาวที่ย้ายไปโตเกียวเพื่อทำงานที่บริษัทโฆษณา เมื่อ Madoka รู้สึกกดดันจากงานของเธอ เธอจะค้นหาความสบายใจในเกมโปเกมอนในวัยเด็กของเธอ นั่นก็คือ Pokémon Red

PokéTsume เป็นการนำเสนอแฟรนไชส์โปเกมอนในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม เนื่องจากซีรีส์นี้มุ่งเน้นไปที่ผลกระทบที่โปเกมอนมีต่อชีวิตของแฟน ๆ มากกว่าการผจญภัยของโปเกมอนเทรนเนอร์ที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อจับโปเกมอน โดยเราจะได้เห็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่พบความสงบในเกมในช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตของเธอ

ตัวอย่างของ PokéTsume แสดงให้เห็น Madoka ที่กำลังดิ้นรนเพื่อรับมือกับงานของเธอ เธอเครียดและทำงานหนักอยู่ตลอดเวลา และรู้สึกว่าตัวเองยังทำไมได้ตามที่คาดหวัง อย่างไรก็ตามเมื่อ Madoka ได้รับ Pokémon Red จากแม่ของเธอ เธอจะได้มีช่วงระลึกถึงช่วงเวลาที่เรียบง่ายในชีวิตของเธอ เธอเริ่มเล่นเกมอีกครั้ง และพบว่ามันช่วยให้เธอผ่อนคลายและลดความเครียดได้เป็นอย่างดี

PokéTsume เป็นการนำเสนอแฟรนไชส์โปเกมอนในรูปแบบใหม่ และมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทุกวัย ซีรีส์นี้เป็นการเตือนความทรงจำว่าโปเกมอนนั้นมากกว่าแค่วิดีโอเกม แต่มันคือปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่นำผู้คนจากทั่วโลกมารวมกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button