ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

รอไปยาวๆ ! The Last of Us ซีซั่น 2 เตรียมฉายในปี 2025

โชคดีที่ไม่เลื่อนไปไกลกว่านี้

HBO ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า The Last of Us ซีซั่น 2 จะกลับมาในปี 2025 โดยตัวอย่างล่าสุดของ Max ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าซีซั่น 2 ของซีรีส์ฮิตเรื่องนี้จะออกฉายในปี 2025

ซีรีส์ The Last of Us ซีซั่น 2 จะดัดแปลงเนื้อหาจากเกม The Last of Us: Part II ซึ่งหมายความว่าเราจะได้เห็นตัวละคร Abby อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน Bella Ramsey นักแสดงผู้รับบทเป็น Ellie ได้เปิดเผยว่าเธอมีความกังวลอย่างมากว่าซีซั่น 2 จะไม่สามารถเทียบชั้นกับซีซั่น 1 ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามได้

image 1918

ซีรีส์ The Last of Us ซึ่งสร้างจากเกมซีรีส์ของ Naughty Dog เริ่มออกฉายในเดือนมกราคม 2023 และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว HBO จึงรีบอนุมัติสร้างซีซั่น 2 อย่างไรก็ตาม การหยุดงานของนักเขียนและนักแสดงในฮอลลีวูดได้ส่งผลกระทบต่อแผนการถ่ายทำ โชคดีที่การหยุดงานครั้งนั้นจบลงแล้ว Craig Mazin และ Neil Druckmann ผู้สร้างซีรีส์จึงสามารถเดินหน้ากับแผนการสำหรับซีซั่น 2 ได้เช่นเคย

ในขณะเดียวกัน The Last of Us ฉบับคนแสดงของ HBO ได้ Craig Mazin และ Carolyn Strauss ผู้ที่เคยฝากผลงานซีรีส์ Chernobyl มานั่งแท่นผู้อำนวยการผลิตคู่กับ Neil Druckman ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์จาก The Last of Us ส่วนเรื่องราวของ The Last of Us ฉบับคนแสดงจะอิงตามเกมต้นฉบับที่ออกวางจำหน่ายในปี 2013 นั่นคือการผจญภัยของ Joel (รับบทโดย Pedro Pascal) และ Ellie (รับบทโดย Bella Ramsey) ที่ต้องเดินทางข้ามอเมริกาและฝ่าดงผู้ติดเชื้อระบาดที่เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่ง ซึ่งกลุ่ม Firefly มีความเชื่อว่า Ellie จะเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขปัญหาเชื้อโรคนี้ได้ ทำให้ Joel ต้องพาเด็กสาวเดินทางเพื่อภารกิจสำคัญของมนุษยชาติ

ที่มา : gamespot

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button