หนัง

ผู้กำกับเผยสาเหตุของไรเดอร์ที่คอยังเหมือนเดิมแม้แปลงร่าง

อย่างฮา! ตรง ๆ ง่าย ๆ ได้ใจความ!

Shin Kamen Rider หรือ SHIN・MASKED RIDER เป็นภาพยนตร์ฉลองครบรอบ 50 ปีของซีรีส์ Kamen Rider ที่กำกับและเขียนบทโดย Hideaki Anno โดยภาพยนตร์นี้ได้นำเรื่องราวของ Kamen Rider ที่ออกฉายในปี 1971 มาทำการ Reboot ใหม่ ซึ่งเราจะได้ติดตามเรื่องราวของ Hongo Takeshi ชายหนุ่มที่ถูกองค์กรช็อกเกอร์ลักพาตัวไปและดัดแปลงเป็นมนุษย์ดัดแปลง แต่เขากลับหนีออกมาได้และต่อต้านองค์กรช็อกเกอร์ในฐานะมาสค์ไรเดอร์

ล่าสุดภาพยนตร์ดังกล่าวก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ออกมาให้เราได้ชมกันด้วย ซึ่งภายในเทรลเลอร์ด้านบนนี้เราจะได้เห็นฉากการแปลงร่างเป็น Kamen Rider และถ้าสังเกตให้ดี ในช่วงการแปลงร่างนั้นร่างกายของ Takeshi เปลี่ยนเป็น Kamen Rider ทั้งหมด เหลือแต่เพียงส่วนของ “คอ” เท่านั้น ซึ่งก็มีแฟน ๆ สงสัยกันจำนวนมาก

ล่าสุดทวิตเตอร์ทางการของ SHIN・MASKED RIDER ได้เปิดช่วง Q&A ด้วยการรวบรวมคำถามจากแฟน ๆ มาให้คุณ Anno ตอบ ซึ่งก็มีคำถามที่ถามว่า “ทำไมตอนพระเอกแปลงร่างเป็น Kamen Rider ใบหน้ากับมือเปลี่ยนไปแล้ว แต่คอยังเหมือนเดิม?” ซึ่งคุณ Anno ได้มาตอบไว้ตรง ๆ ง่าย ๆ ว่า “ผมยอมแพ้ครับ ผมไม่มีเวลาทำ นี่ถ้ามีเวลาก็อยากทำอยู่นะ” ซึ่งคำตอบนี้ก็เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกันเกม Shin Kamen Rider เป็นเกมที่ผสมผสานองค์ประกอบของเกม Hack ‘n Slash เข้ากับเกม Beat ‘em up โดยเกมดังกล่าวสร้างสรรค์โลกของภาพยนตร์เรื่อง Shin Kamen Rider ให้เป็นเกมแอ็กชั่น ให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้อันดุเดือดระหว่าง Kamen Rider และองค์กรช็อกเกอร์ตามที่ปรากฏในภาพยนตร์ โดยใช้ตัวละครในรูปแบบ SD ระบบเสริมพลังที่หลากหลาย และความสามารถในการกำจัดศัตรูนับสิบในการระเบิดพลังเพียงครั้งเดียว

ผู้เขียน : Youryu

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button