ข่าวหนัง

เผยภาพคอนเซฟต์อาร์ตจาก Gundam ฉบับคนแสดงบน Netflix

นี่มันหุ่นรุ่นไหนกัน?!

อยู่ดี ๆ ก็มีเซอร์ไพรส์มาให้แฟนกันดั้มได้เฮกันครับ เมื่อระหว่างงาน Netflix Festival Japan 2021 ทาง Sunrise และ Legendary Pictures ได้เปิดตัวคอนเซปต์อาร์ตใหม่สำหรับภาพยนตร์ Gundam ฉบับคนแสดงที่จะฉายทาง Netflix ในอนาคต

เผยภาพคอนเซฟต์อาร์ตจาก Gundam ฉบับคนแสดงบน Netflix

จากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็น Gundam ตัวหนึ่งที่ยืนอยู่ในโรงเก็บหุ่นที่ไฟกำลังลุกท่วม ซึ่งในขณะนี้เรายังไม่อาจทราบได้ว่าหุ่นตัวนี้จะใช่ปู่ RX 78-2 หรือไม่ เพราะผู้เขียนดูแล้ว เกราะหัว และเกราะช่วงลำตัวนั้นดูเหมือนจะเสียหายหนัก (หรืออาจจะยังประกอบไม่เสร็จ) ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าหุ่นตัวนี้คือ Gundam รุ่นใดครับ

Gundam ฉบับคนแสดงนี้จะได้ Mary Parent (รองประธาน Worldwide Production for Legendary), Cale Boyter  (โปรดิวเซอร์ Pokémon Detective Pikachu และ Dune) และ Naohiroshi Ogata แห่ง Sunrise เป็นโปรดิวเซอร์การผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ 

ในขณะที่ Jordan Vogt-Roberts (Kong: Skull Island) ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Brian K. Vaughan ผู้เขียนหนังสือการ์ตูน (Y: The Last Man , Ex Machina , Runaways) รับหน้าที่เขียนบท และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง นอกจากนี้ Makoto Asanuma กรรมการผู้จัดการ BANDAI NAMCO Entertainment Inc. ยังเข้ามาเป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button