หนัง

ยืนยันแล้ว! Yu Yu Hakusho คนแสดงเตรียมฉายบน Netflix ธันวาคมนี้

จะปังหรือจะพังต้องมาลุ้นกัน

Netflix Japan ได้ออกมาประกาศว่าซีรีส์ไลฟ์แอ็กชั่นที่สร้างจากมังงะ Yu Yu Hakusho ของ Yoshihiro Togashi จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 14 ธันวาคมที่จะถึงนี้

ทวิตเตอร์ของ Netflix Japan ได้ทวีตข้อมูลเกี่ยวกับซีรีส์ดังกล่าว พร้อมวิดีโอทีเซอร์สั้น ๆ ให้เราได้ชมกัน น่าเสียดายที่วิดีโอด้านบนนี้เรายังไม่ได้เห็นฉากใด ๆ จากซีรีส์เรื่องนี้เลย ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าทาง Netflix Japan จะมีการปล่อยตัวอย่างจากซีรีส์มาให้เราได้ชมกันเมื่อไหร่ครับ

ในขณะเดียวกันซีรีส์ Yu Yu Hakusho คนแสดงนี้ได้ Sho Tsukikawa (ซีรีส์ไลฟแอ็กชั่น Let Me Eat Your Pancreas) มาเป็นผู้กำกับ และได้ Tatsurō Mishima เป็นผู้เขียนบท นอกจากนี้ Ryō Sakaguchi (The Lord of the Rings, X-Men) มาเป็นผู้ดูแลด้าน VFX และ Takumi Kitamura (ซีรีส์ไลฟแอ็กชั่น Tokyo Revengers, Let Me Eat Your Pancreas) จะรับบทเป็น Yusuke Urameshi ในซีรีส์เรื่องนี้

ในขณะเดียวกัน Yu Yu Hakusho (คนเก่งฟ้าประทาน) ถูกสร้างสรรค์โดย Yoshihiro Togash ลงตีพิมพ์ให้กับนิตยสาร Shueisha’s Weekly Shonen Jump ในปี 1990 โดยเรื่องราวจะพูดถึง Yusuke Urameshi นักเรียนหัวไม้ที่เสียชีวิตจากการถูกรถชน หลังจากที่พยายามช่วยชีวิตเด็กไว้ หลังจากผ่านการทดสอบมากมาย Yusuke จึงได้รับอนุญาตให้กลับมาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์อีกครั้ง แต่เขามีภารกิจที่จะต้องปราบเหล่าวิญญาณ และปีศาจที่สร้างความวุ่นวายบนโลก ในฐานะ “นักสืบโลกวิญญาณ”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button