หนังไลฟ์สไตล์

ผู้กำกับ Shang-Chi รับหน้าที่สร้างภาพยนตร์ Naruto คนแสดง

เตรียมตัวมันส์กันได้เลย

Naruto หนึ่งในแฟรนไชส์อนิเมะที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์คนแสดงให้เราได้ชมกันอีกไม่นานนี้ ล่าสุดก็มีข่าวมาว่า ภาพยนตร์ดังกล่าวจะได้ ผู้กำกับ Shang-Chi มารับหน้าที่ดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้

ในวันศุกร์ที่ผ่านมา Lionsgate Motion Picture Group ได้ประกาศเปิดเผยว่า Destin Daniel Cretton ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” จะเข้าร่วมกำกับ Naruto เวอร์ชั่นคนแสดง นอกจากนี้ Cretton ยังจะทำหน้าที่ทั้งเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างร่วมอีกด้วย

เมื่อได้รับแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Cretton ได้แสดงความตื่นเต้นที่จะเข้ารับโปรเจกต์นี้ โดยกล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมมือกันและนำพา Naruto ขึ้นสู่จอภาพยนตร์ใหญ่ การได้พบกับ อ.Kishimoto ที่โตเกียวและรับฟังวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของเขาที่มีต่อผลงานสร้างสรรค์ของเขานั้น เป็นเกียรติอย่างยิ่ง”

อ.Kishimoto มั่นใจภาพยนตร์ Naruto ปังได้ด้วย Destin

“เมื่อผมได้ยินเกี่ยวกับการเข้าร่วมของ Destin เกิดขึ้นหลังจากที่ผมเพิ่งดูภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ของเขา ผมคิดว่าเขาจะเป็นผู้กำกับที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ Naruto” Masashi Kishimoto ผู้สร้างสรรค์มังงะต้นฉบับ ได้ออกแถลงการณ์สนับสนุน Cretton ในการมาร่วมงานในครั้งนี้ “หลังจากได้ดูภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขาและเข้าใจว่าจุดแข็งของเขาคือการสร้างละครที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับผู้คน ผมจึงมั่นใจว่าไม่มีผู้กำกับคนไหนเหมาะสมกับผลงานของเขาไปกว่าเขาอีกแล้ว” โดยเขาย้ำว่าเขาเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า Cretton ที่มารับหน้าที่เป็นหัวเรือของภาพยนตร์ Live-Action เรื่องนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ย่อมประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

ภาพยนตร์ Naruto คนแสดงจริง อยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ Lionsgate Motion Picture Group ตั้งแต่ปี 2015 เดิมที Tasha Huo ถูกวางตัวให้เขียนบทภาพยนตร์ แต่ด้วยการเข้ามาของ Cretton ทำให้เธอไม่สามารถทำหน้าที่นี้ต่อไปได้ ในขณะเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน แต่จะมีการอัปเดตรายละเอียดการผลิตเพิ่มเติมกับแฟน ๆ ของซีรีส์เร็วๆ นี้ครับ

ที่มา
animegalaxyofficial

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button