ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

Keanu Reeves เตรียมให้เสียงพากย์ Shadow ในหนัง Sonic 3

เตรียมพบกับเม่นสีดำผู้เหี้ยมโหดกันได้เลย

อีกหนึ่งดาราดังที่มีการปรากฏตัวบนโลกวิดีโอเกมมากที่สุดคงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Keanu Reeves เจ้าของบทดังอย่าง John Wick และภาพยนตร์ทำเงินอีกหลายเรื่อง ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายปีเจ้าตัวได้รับบทในเกมต่างๆ มากมาย ทั้งในรูปแบบการให้เสียง การทำโมเดล แต่ที่โดดเด่นที่สุดก็ต้องเป็น Cyberpunk 2077 ในบท Johnny Silverhand ในปี 2020 นั่นเองครับ

ล่าสุด The Hollywood Reporter ได้รายงานว่าภายในงาน CinemaCon ของทาง Paramount Pictures ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวตัวอย่างแรกภายในของ Sonic the Hedgehog 3 แล้วด้วย โดยมีการเผยโฉม Shadow the Hedgehog ซึ่งจะเป็นเจ้าเม่นสีดำคู่ปรับของ Sonic ที่จะมีบทบาทในหนังภาคใหม่ และผู้ที่อยู่เบื้องหลังการให้เสียงพากย์ก็คือ Keanu Reeves ที่จะร่วมสร้างสีสันด้วย

มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า Dr. Robotnik ในภาคนี้จะดูไม่ค่อยมีความสุขกับชีวิตปัจจุบันจนปล่อยตัวให้ร่างกายอ้วนท้วนเหมือนกับในเกมหลังจากเหตุการณ์ในหนังภาคที่แล้ว แต่ก็ได้สร้าง Shadow ขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการยึดครองโลกจนทำให้ตัวเองกลับมามีใจที่จะทำความชั่วร้ายอีกครั้งนั่นเอง กระนั้นแล้วยังไม่มีการยืนยันจากตัวแทนของฝั่ง Keanu ในการร่วมงานครั้งนี้แต่อย่างใด ว่าแล้วต้องรอดูกันไปอีกสักพักแต่ถ้าเกิดมีความเคลื่อนไหวน่าสนใจอย่างไร ThisIsGame Thailand จะไม่ลืมมาแบ่งปันอีกครั้งเช่นเคย

sonic the hedgehog shadow

สำหรับภาพยนตร์เจ้าเม่นภาคสามจะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ โดยเบื้องต้นยังไม่มีการระบุรายละเอียดของเนื้อหาและโครงเรื่องแต่อย่างใด ทั้งนี้ตัวละครชุดเดิมไม่ว่าจะเป็น Ben Schwartz ผู้ให้เสียงพากย์ของ Sonic และ James Marsden, Tika Sumpter กับ Jim Carrey จะยังคงมาอยู่ในบทบาทตัวละครหลักไม่มีเหงาแน่นอน เช่นเดียวกับตัวละครอื่นอย่าง Tails และ Knuckles

ที่มา
The Hollywood Reporter

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button