ข่าว PRหนัง

GODZILLA X KONG: THE NEW EMPIRE เตรียมเข้าฉายทาง HBO GO 4 กรกฎาคม

ติดตามการเดินทางของคองในการตามหาครอบครัวผ่านโลกใต้พิภพ

กรุงเทพฯ – 28 มิถุนายน 2567: Godzilla x Kong: The New Empire (ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่) ภาพยนตร์จาก Warner Bros. Pictures และ Legendary Pictures เตรียมเข้าฉายทาง HBO GO วันที่ 4 กรกฎาคม 

GODZILLA X KONG 1
GODZILLA X KONG 2

ภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยสุดระทึกที่ติดตามการเดินทางของคองในการตามหาครอบครัวผ่านโลกใต้พิภพ Hollow Earth ที่ไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อนและสิ่งที่เขาค้นพบโดยบังเอิญได้นำภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดมาสู่มวลมนุษยชาติ…ภัยคุกคามที่มีเพียงกองกำลังร่วมกันของคองและก็อตซิลล่าที่วิวัฒนาการมาไกลกว่าที่เคยเป็นมาเท่านั้นที่จะสามารถรับมือ (และอาจเอาชนะ) ได้

Godzilla x Kong: The New Empire กำกับโดย อดัม วินการ์ด (Adam Wingard) นำแสดงโดย รีเบคก้า ฮอลล์ (Rebecca Hall), ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ (Brian Tyree Henry), แดน สตีเวนส์ (Dan Stevens), เคย์ลี ฮอตเทิล (Kaylee Hottle), อเล็กซ์ เฟิร์นส์ (Alex Ferns) และฟาลา เฉิน (Fala Chen) บทภาพยนตร์โดย เทอร์รี รอสซิโอ (Terry Rossio), ไซมอน บาร์เร็ตต์ (Simon Barrett) และเจเรมี สเลเตอร์ (Jeremy Slater) จากเรื่องราวโดย รอสซิโอ, วินการ์ด และ บาร์เร็ตต์ สร้างจากตัวละคร “ก็อตซิลล่า” ซึ่งเป็นเจ้าของและสร้างสรรค์โดย TOHO ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย แมรี่ พาเรนท์ (Mary Parent), อเล็กซ์ การ์เซีย (Alex Garcia), อีริค แม็คเลียด (Eric McLeod), โทมัส ทูล (Thomas Tull) และ ไบรอัน โรเจอร์ส (Brian Rogers) อำนวยการสร้างโดย วินการ์ด, เจน คอนรอย (Jen Conroy), เจย์ แอชเฮ็นเฟลเตอร์ (Jay Ashenfelter), โยชิมิตสึ บันโนะ (Yoshimitsu Banno) และเคนจิ โอคุฮิระ (Kenji Okuhira)

GODZILLA X KONG 3
GODZILLA X KONG 4
GODZILLA X KONG 5

รับชมภาพยนตร์ Godzilla vs. Kong อีกครั้ง และสามารถรับชม Godzilla x Kong: The New Empire ได้ตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ด้วยแพ็กเกจใหม่รายปี เริ่มต้นเพียง 1,190 บาท เพื่อรับชมคอนเทนต์และความบันเทิงแบบไม่อั้นตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

#      #      #

เกี่ยวกับ HBO GO

HBO GO ของ Warner Bros. Discovery เป็นบริการสตรีมมิ่งระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และฮ่องกง รายการประกอบด้วยซีรีส์ออริจินัล ภาพยนตร์ และสารคดีของ HBO ที่ได้รับรางวัล รวมทั้งคอนเทนต์ออริจินัลของ Max ที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วภูมิภาคและทั่วโลก พร้อมด้วยคอนเทนต์พิเศษจากฮอลลีวูดและสตูดิโออิสระรายใหญ่โดยผสมผสานระหว่างคอนเทนต์ออริจินัลและคอนเทนต์อื่นๆ รวมถึงคอนเทนต์สำหรับเด็กและครอบครัวจาก Cartoon Network และ Warner Bros. พร้อมให้ดาวน์โหลดหรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hbogoasia.com 

Back to top button