ข่าวหนัง

ภาพแรกของ Geralt of Rivia จากซีรีส์ The Witcher ที่จะนำแสดงโดย Liam Hemsworth

เปิดตัวพร้อมคลิปสั้นให้เห็นตัวละคร Geralt กับม้าคู่ใจของเขา Roach

หลังจากที่มีภาพหลุดจากกองถ่ายออกมาเมื่อต้นเดือน ตอนนี้เรามีภาพแรกอย่างเป็นทางการของ Liam Hemsworth ในบท Geralt of Rivia จากซีซั่น 4 ของซีรีส์ The Witcher ทาง Netflix แล้ว โดยภาพใหม่นี้ พร้อมกับคลิปสั้นๆ ได้เผยให้เห็นอดีตนักแสดงจาก The Hunger Games ในลุคผมขาวของ Geralt และสายตาขึงขังตามแบบฉบับ

Netflix เลือกใช้สไตล์ “เงียบขรึมแต่แข็งแกร่ง” โดยในคลิปนี้ได้แสดงให้เห็น Liam เดินทางผ่านภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหมอก พร้อมกับ Roach ม้าคู่ใจของ Geralt ก่อนที่เขาจะหันกลับมามองกล้อง

“ลุคของเขาได้รับการพัฒนามานานกว่าหนึ่งปี ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะได้แชร์ภาพอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ Liam Hemsworth ในบท Geralt of Rivia” Lauren S. Hissrich โปรดิวเซอร์ The Witcher กล่าวกับ EW

“ทั้งนักแสดงและทีมงานต่างประทับใจในความหลงใหล พลังงาน และการสวมบทบาทที่ Liam นำมาสู่ตัวละครตั้งแต่วันแรก ไม่ว่าจะเป็นหนวดเครารุงรัง แผลเป็นอันเป็นเอกลักษณ์ และอื่นๆ อีกมาก! พวกเรากำลังสนุกกับการถ่ายทำซีซั่น 4 และตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับแฟนๆ มาร่วมเดินทางไปกับเรา”

First Look at new Geralt of The Witcher Netflix 01
ภาพชัดๆ ของ Liam ในบท Geralt จากซีรีส์ซีซั่นที่ 4

Hemsworth ได้รับการประกาศว่าจะเข้าร่วมทีมนักแสดงในซีซั่นที่สี่ของ The Witcher ในปี 2022 เมื่อ Henry Cavill ผู้รับบท Geralt คนก่อน ประกาศว่าเขาจะ “วางเหรียญตราและดาบของเขาลง”

“เช่นเดียวกับตัวละครจากวรรณกรรมที่ยิ่งใหญ่ ผมส่งต่อคบเพลิงด้วยความเคารพต่อเวลาที่ใช้ในการสวมบทบาทเป็น Geralt และความกระตือรือร้นที่จะได้เห็น Liam นำเสนอมุมมองของเขาต่อชายผู้มีเสน่ห์และมีความลึกซึ้งที่สุดคนนี้” Cavill เขียนไว้ในตอนนั้น

First Look at new Geralt of The Witcher Netflix 03

Hemsworth จะรับบทเป็นนักล่าปีศาจในซีซั่นที่สี่ของซีรีส์ และคาดว่าจะอยู่ในซีซั่นที่ห้าซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้ายด้วย และเขาจะไม่ใช่คนหน้าใหม่คนเดียวในกองถ่ายเมื่อซีซั่นถัดไปออกอากาศ Laurence Fishburne ดาราจาก The Matrix ก็จะเข้าร่วมทีมนักแสดงในบท Regis เช่นกัน ในขณะที่ Danny Woodburn ได้รับการประกาศให้รับบทเป็น Zoltan Chivay เพื่อนคนแคระของ Geralt

ที่มา
Eurogamer
Back to top button