ข่าวหนัง

Adeline Rudolph จะมารับบทเป็นตัวละคร Kitana ใน Mortal Kombat 2

นักแสดงจากซีรีส์ Resident Evil (2022) ในบท Billie Wesker วัยสาว

มีข่าวมาว่า Adeline Rudolph ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในซีรีส์ Chilling Adventures of Sabrina บน Netflix ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ Mortal Kombat 2!

Mortal Kombat 2 จะถูกเขียนบทโดย Jeremy Slater ซึ่งเรื่องราวในภาค 2 นี้จะดำเนินเรื่องราวต่อจากภาคแรกที่ทิ้งไว้ โดยติดตามกลุ่มนักสู้ฝีมือดีที่ปกป้อง Earthrealm จากกองกำลังของ Outworld ซึ่งในภาพยนตร์ภาคแรกนั้นก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามแม้ว่าจะเจอปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ตาม โดยภาคต่อมีเป้าหมายเพื่อสานต่อเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและขยายจักรวาล Mortal Kombat ให้กว้างยิ่งขึ้น

image 601

Adeline Rudolph จะแสดงเป็นตัวละคร Kitana นักสู้ที่แฟน ๆ ชื่นชอบใน Mortal Kombat 2 โดย Kitana เป็นที่รู้จักจากการโจมตีด้วยพัดเหล็กของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นตัวละครหลักภายในซีรีส์ไปโดยปริยาย ในขณะเดียวกัน Mortal Kombat 2 จะยังได้ Tati Gabrielle ที่มารับบท Jade ซึ่งเป็นตัวละครที่โดดเด่นอีกตัวในจักรวาล Mortal Kombat โดยทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง Sabrina ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าการเวียนมาเจอกันอีกครั้งของ 2 นักแสดงนี้จะทำให้ผู้ชมประทับใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ Karl Urban จะมารับบทเป็น Johnny Cage และนักแสดงทีมเก่าจะกลับมาร่วมงานกันเหมือนเคย ซึ่งทีมผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหลัง Mortal Kombat 2 ได้แก่ James Wan และ Michael Clear จาก Atomic Monster, Todd Garner จาก Broken Road Productions รวมถึง McQuoid และ E. Bennett Walsh

ด้วยความสามารถที่น่าประทับใจของ Adeline Rudolph และการกลับมาของสมาชิกหลัก Mortal Kombat 2 จะกลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน

ที่มา
hollywoodreporter

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button