ไลฟ์สไตล์

LEAGUE OF LEGENDS x G-SHOCK

เท่สุดเลนเอาใจสาย MOBA

สำหรับเกม MOBA ยอดฮิตอีกหนึ่งเกมคงหนีไม่พ้น LEAGUE OF LEGENDS ที่มีการจัดแข่ง E-Sport อย่างแพร่หลาย และได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและด้วยตัวเกมที่ยังมีกระแสอย่างสม่ำเสมองานนี้ทาง LEAGUE OF LEGENDS ได้ร่วมมือครั้งสำคัญจับมือร่วมกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำอย่าง CASIO G-SHOCK ส่งไอเทมสุดเท่มาสู่ข้อมือของเหล่าเกมเมอร์และบุคคลทั่วไป โดยมีทั้งหมด 2 รุ่นดังนี้

GA-110LL-1AJR ราคา ¥26,400 หรือประมาณ 6,406 บาท

ตัวเรือนใช้พื้นฐานจากรุ่น GA-110 มาพร้อมสีสันอันฉูดฉาดที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากตัวละครอย่าง JINX ที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับความนิยม หนึ่งลูกเล่นบนหน้าปัดที่ได้นำเอาลูกระเบิดอย่าง Super Megadeth มาไว้ตรง 9 นาฬิกา ส่วนด้านหลังตัวเรือนมีสลักอักษร LEAGUE OF LEGENDS และสำหรับสายก็มีลวดลายของลูกระเบิดกับใบหน้าของ Jinx อีกด้วย เรียกว่าส่วนผสมภาพรวมของนาฬิกานี้ให้อารมณ์ความสนุกทุกครั้งเมื่อได้สวมใส่

GM-B2100LL-1AJR ราคา ¥137,500 หรือประมาณ 33,384 บาท

ตัวเรือนใช้พื้นฐานของรุ่น GM-B2100 รูปแบบของตัวนาฬิกานี้แรงบันดาลใจจาก Hextech ใน Runeterra โลกแห่ง League of Legends ส่วนสีสันของหน้าปัดหน้านอกและสายในบางจุดใช้เคลือบด้วย IP สีทองและ IP สีดำ หน้าปัดด้านในเป็นสีดำตัดกับตัวแสดงเวลาสีฟ้าและหน้าปัดด้านนอกได้อย่างสวยงาม ส่วนด้านหลังรมด้วยสีดำพร้อมอักษร LEAGUE OF LEGENDS สำหรับนาฬิกาเรือนนี้บอกเลยว่าให้อารมณ์ถึงความเท่และโดดเด่นเมื่อสวมใส่

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gshock.casio.com

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button