ไลฟ์สไตล์

งานดีของมันต้องมี GUNDAM MOUSE PAD [RX-0/NZ-666]

ลิขสิทธิ์แท้จาก Bandai Namco Flimwork

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แฟนๆ Gundam ควรมีติดติดตัวครับกับ 🤖 GUNDAM • MOUSE PAD [ RX-0 / NZ-666 ] งานนี้ทาง IGNITE ได้รับลิขสิทธิ์ในการออกแบบและผลิตสินค้าคอลเลคชั่นนี้ จากตัวแทนลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น • Bandai Namco Flimwork เป็นที่เรียบร้อยครับโดยแผ่นรองเมาส์คอลเลคชั่นใหม่! นี้ทาง IGNITE ดีไซน์จาก MECHANICS RX-0 UNICORN GUNDAM และ NZ-666 KSHATRIYA มีให้เลือกถึง 4 ลายได้แก่

GUNDAM RX-0 สีขาว

GUNDAM RX-0 สีแดง

g2
g3

GUNDAM LINKS-RX-0 สีแดง

GUNDAM NZ-666 สีเขียว

g4
g5

และที่ผู้เขียนนำมาให้ชมกันเป็นลาย GUNDAM NZ-666 สีเขียว ตัวแผ่นรองเมาส์อย่างที่เห็นครับมาพร้อมกับกล่องอย่างดี พอเปิดออกมาก็พบกับแผ่นรองเมาส์ที่เรียกว่าสีสันสะดุดตาเลยครับ และแผ่นใหญ่สามารถวางรองได้ทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ครบเลยครับ รวมไปถึงหากใครใช้ notebook ก็พอดีเช่นกันและเท่าที่แอดได้ลองใช้แล้วตัวแผ่นรองด้านบนนั้นนอกจากจะมีสีสันที่คมชัดแล้ว พื้นผิวสัมผัสนั้นมีความลื่นและตอบสนองความละเอียด (DPI) ของตัวเมาส์ได้อย่างดีครับ ส่วนด้านล่างเป็นแผ่นยางกันลื่นก็ทำให้ยึดเกาะกับพื้นผิวโต๊ะได้ดีเยี่ยมเรียกว่าไม่เลื่อนง่ายๆเลยครับแถมหากมีพวกฝุ่นหรือทำขนมหกนี่ก็ทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วยครับ

GUNDAM • MOUSE PAD [ RX-0 / NZ-666 ] วัสดุนั้นทำมาจาก Fabric surface+ Anti-Slip, Rubber Base ส่วนตัวขอบนั้นจะเป็น Stitches Edge ครับ และมีขนาด : 90 x 35 x (หนา) 0.3 ซม. เรียกว่าแผ่นใหญ่สะใจครับ หากเพื่อนสนใจไอเทมชิ้นไหนก็ไปจับจองกันได้เลยครับ

สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ครับ
https://shope.ee/5zyJU49tsb

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทาง IGNITE ที่ส่งไอเทมดีๆอย่าง GUNDAM NZ-666 มาให้ทาง GamerCulture ด้วยครับ -/\-

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button