ไลฟ์สไตล์

มาเป็นส่วนหนึ่งของมหากาพย์ภาพยนต์ Star Wars กันเถอะ!!

นาฬิกาคอลเลคชั่นพิเศษจาก Fossil

เป็นระยะเวลาอันยาวนานแล้วกับภาพยนต์ที่ครองใจหลายๆ คนกับ Star Wars เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อความนิยมพุ่งสูงขึ้นแน่นอนว่าก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แผ่ขยายวัฒนธรรมจากวงการภาพยนตร์ออกไปสู่อุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ของเล่น โมเดลต่างๆ อุปกรณ์เครื่องเขียน เสื้อผ้า รองเท้า และไอเทมอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงเครื่องประดับอย่างนาฬิกาด้วยและสำหรับการฉลองครบรอบ 40 ปี ทาง Fossil แบรนด์นาฬิกาชั้นนำได้ทำการจัดคอลเลคชั่นพิเศษออกมาให้แฟนๆได้สะสมกันถึง 11 เรือน โดยประกอบไปด้วย

f1 1

นาฬิารุ่นลิมิเต็ด 6 เรือน ได้แก่ Luke Skywalker, Leia Organa, Han Solo, Chewie, R2-D2 และ C-3PO ซึ่งแต่ละเรือนนั้นมีเอกลักษณ์ของตัวเรือนที่แตกต่างกันไปทำให้โดดเด่นไม่ซ้ำจำเจ แต่จะมีเพียง 1 เรือนนั่นคือ Luke Skywalker ที่มีลูกเล่นหน้าปัดแสดงผลแบบเรืองแสงเพื่อให้เข้ากับความเป็นดาบไลท์เซเบอร์นั่นเอง นอกจากหน้าปัดต่างๆที่ออกแบบมาให้เข้ากับตัวละครแล้วด้านหลังก็ยังมีภาพตัวละครปรากฏอยู่อีกด้วย โดยภาพด้านหลังนั้นใช้สไตล์แบบ half tone ทำให้ภาพที่แสดงออกมาเป็นแบบ comic ครับ

นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชันรุ่นพิเศษอีก 5 เรือนมีหน้าปัดแสดงผลแบบรูปกราฟิกแบบการ์ตูน ส่วนสายรัดนั้นเป็นแบบยางซิลิโคน โดยทั้ง 5 เรือนนี้มาในธีมของ R2-D2, Boba Fett, Darth Vader, Stormtrooper เพื่อนๆก็สามารถเลือกจับให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวกันได้เลย และนาฬิกาทั้งหมด 11 เรือนนี้วางจำหน่ายแล้วสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
like2buy.curalate.com/fossil

f14
ที่มา
hypebeast

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button