สกู๊ปพิเศษอนิเมะ

10 อนิเมะทะลึ่งตึงตังแบบ Uncensored ที่คุณควรชม

แต่ละเรื่องน่าดูทั้งนั้น

ปัจจุบันนี้มีอนิเมะให้เราได้เลือกชมหลากหลายประเภท และหนึ่งในประเภทที่หลายคนชื่นชอบก็คือประเภท Ecchi หรือถ้าแปลเป็นไทยก็คืออนิเมะที่มีความทะลึ่งตึงตังมากกว่าประเภทอื่น ๆ และจะเป็นอย่างไรหากอนิเมะประเภทนี้มาในรูปแบบ Uncensored และในวันนี้เราได้รวบรวม 10 อนิเมะทะลึ่งตึงตังแบบ Uncensored ที่คุณควรชมที่บอกได้เลยว่าแต่ละเรื่องน่าดูทั้งนั้น

1. Peter Grill and the Philosopher’s Time

Peter Grill and the Philosopher’s Time เป็นอนิเมะแนวฮาเร็มแฟนตาซี เล่าเรื่องราวของ Peter Grill นักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เขากำลังจะแต่งงานกับ Luvelia หญิงสาวที่เขารัก แต่แล้วเขาก็พบว่ามีผู้หญิงจากหลากหลายเผ่าพันธุ์กำลังไล่ตามเขา เพราะต้องการมีลูกกับเขา อนิเมะเรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นและฉากโรแมนติก เหมาะสำหรับแฟน ๆ แนวฮาเร็มที่ชื่นชอบความบันเทิงแบบเบาสมอง

2. Ikkitousen

Ikkitousen เป็นอนิเมะแนวแอ็กชั๋น เล่าเรื่องราวของ Hakufu Sunsaku นักศิลปะการต่อสู้อัจฉริยะที่ถูกกำหนดให้ตายตั้งแต่ยังเด็ก เธอต้องเข้าร่วมการแข่งขันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโรงเรียนในภูมิภาค Kanto โรงเรียนมัธยม 7 แห่งแข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่ออำนาจและเกียรติยศ นักสู้แต่ละคนเป็นนักสู้ที่กลับชาติมาเกิดของนักรบจากยุคสามก๊ก โดยอนิเมะเรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากต่อสู้ที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น เหมาะสำหรับแฟน ๆ แนวแอ็กชั่นที่ชื่นชอบความบันเทิงแบบตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมฉากเซ็กซี่ให้ดูกันได้เรื่อย ๆ

3. Strawberry 100%

Ichigo 100% เป็นอนิเมะแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของ Manaka Junpei นักเรียนมัธยมปลายที่ฝันอยากเป็นนักสร้างภาพยนตร์ เขาบังเอิญเห็นกางเกงในลายสตรอเบอร์รี่ของหญิงสาวคนหนึ่ง และตกหลุมรักเธอ เขาต้องเผชิญกับการแข่งขันจากเพื่อนร่วมชั้นหญิงหลายคนที่ต่างก็หลงรักเขา! ถึงเวลาสนุกไปกับเรื่องราวที่จะทำให้คุณหัวเราะ ร้องไห้ ไปตลอดการชมเรื่องนี้

4. Madan no Ou to Vanadis

การ์ตูนเรื่องนี้จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Tigre Vermud และ Eleonora “Ellen” Viltaria หนึ่งใน Vanadis โดยเธอเป็นนักรบหญิงที่ทรงพลังและได้ช่วยเหลือนักธนูหนุ่มคนหนึ่งระหว่างการสู้รบ อนิเมะเรื่องนี้มีอนิเมชั่นที่สวยงามน่าทึ่งและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น มันคือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของสงคราม สาวสวย ความลับ และความโรแมนติกที่สนุกสนานมากมาย และตัวละครที่น่าจดจำ

5. Needless

Needless เป็นอนิเมะแนวไซไฟแอ็กชั่น เล่าเรื่องราวของ Adam Blade ชายหนุ่มผู้ทรงพลังและหายตัวเร็วที่ต้องต่อสู้กับกลุ่มคนร้ายจาก Simeon เป็นกลุ่มวิจัยที่พยายามควบคุมโลกหลังสงครามโลกครั้งที่สาม อนิเมะเรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากต่อสู้ที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้น เหมาะสำหรับแฟน ๆ แนวไซไฟแอ็กชั่นที่ชื่นชอบความบันเทิงแบบตื่นเต้นเร้าใจ และฉากดี ๆ เพียบ!

6. Yuragi-sou no Yuuna-san

Yuragi-sou no Yuuna-san เป็นอนิเมะตลกโดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Fuyuzora Kogarashi ผู้มีพลังจิตแต่น่าสงสาร เขาย้ายเข้าไปอยู่ในหอพักราคาถูกชื่อ Yuragisu ซึ่งภายในบ้านหลังนี้มีผีสาวน้อยชื่อ Yuna อาศัยอยู่ และเมื่อ Kogarashi ช่วย Yuna เปิดเผยความลับในอดีตของเธอ อนิเมะก็กลายเป็นการผจญภัยที่ตลกขบขันและวุ่นวายขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ทำให้อนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่ต้องดูสำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเรื่องราวคอมเมดี้ โรแมนติก และเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่มีเนื้อหาอีโรติกให้ซี๊ดปากเล็กน้อย

7. Sengoku Otome: Momoiro Paradox

ใน Sengoku Otome: Momoiro Paradox จะพาเราไปพบกับเรื่องราวของเด็กสาวธรรมดาชื่อ Yoshino Hide ที่บังเอิญเดินทางย้อนเวลากลับไปในยุค Sengoku ของญี่ปุ่น จนเธอต้องร่วมมือกับขุนศึกผู้โด่งดัง Oda Nobunaga พวกเขาจึงต้องออกปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาเกราะสีแดง “Crimson Armor” ในตำนาน อนิเมะเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซีประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น โดยมีฉากต่อสู้ที่สนุกสนานและมุมมองที่แตกต่างเกี่ยวกับอดีต นอกจากนี้ยังมีเซอร์วิสแฟน ๆ ที่ชอบหน้าอกอีกด้วย

8. Hyakka Ryouran: Samurai Girls

ในซีรีส์อนิเมะเรื่อง Hyakka Ryouran: Samurai Girls เราจะได้พบกับความฮาของ Muneakira Yagyu ซามูไรหนุ่ม ที่พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการต่อสู้ที่วุ่นวายในโรงเรียน Buu Academic เขาต้องใช้ทักษะของเขาเพื่อเอาชีวิตรอดและเอาชนะศัตรู อย่างไรก็ตาม เขาได้พบกับ Jubei Yagyu หญิงสาวปรากฏตัวขึ้น เธอเป็นซามูไรที่สวยและมีความอวบอิ่มเซ็กซี่ เธอจูบ Muneakira ทำให้มีพลังพิเศษในการปกป้องพวกเขา พลังนี้เรียกว่าพลังวิเศษทางเพศ! แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้ อนิเมะเรื่องนี้จัดอยู่ในอนิเมะที่ต้องดู เพราะอนิเมะนี้นำเสนอการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น อนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยม ตัวละครที่น่าสนใจ และเรื่องราวที่น่าสนุกสนานได้เป็นอย่างดี

9. Triage X

Triage X เป็นซีรีส์อนิเมะแอ็กชั่นที่เต็มไปด้วยฉากเซ็กซี่มากมาย โดยเราจะได้ติดตาม Arashi Mikami นักเรียนมัธยมปลายที่เข้าร่วมทีมจู่โจมระดับสูงที่เรียกว่า Black Label ทีมซึ่งได้รับมอบหมายให้กำจัดอาชญากรอันตราย และท่ามกลางภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตราย Arashi และสาว ๆ ที่น่าทึ่งแห่ง Black Label เขาพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์อันแสนเร่าร้อนมากมาย อย่างไรก็ตามอนิเมะเรื่องนี้ค่อนข้างฮาร์ดคอร์พอสมควร เพราะจะมีทั้งความรุนแรง การนองเลือด และแฟนเซอร์วิสมากมาย!

10. Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai)

Boku wa Tomodachi ga Sukunai หรือ Haganai เป็นอนิเมะแนวชีวิตวัยรุ่นที่เล่าเรื่องราวของ Kodaka Hasegawa นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกตราหน้าว่าเป็นคนเกเร เขาพยายามหาเพื่อนและเข้าสังคม แต่ในที่สุดเขาก็ได้พบกับกลุ่มคนแปลก ๆ คนอื่น ๆ ที่ยอมรับเขาในแบบที่เขาเป็น ในเวลาต่อมา Kodaka พบกับ Yozora ซึ่งเป็นคนนอกสังคมเช่นกัน พวกเขาตัดสินใจก่อตั้ง ชมรมเพื่อนบ้าน เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการหาเพื่อนและเรียนรู้ทักษะทางสังคม ชมรมนี้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยสมาชิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น Sena Kashiwazaki สาวสวยที่ขี้อาย, Yozora Mikazuki สาวน้อยผู้หยิ่งทะนง และ Rika Shiguma เด็กสาวที่คลั่งไคล้เกม Haganai เป็นอนิเมะที่มีอารมณ์ขันและอบอุ่นหัวใจ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพและการค้นหาตัวตนของตัวเอง เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่รู้สึกโดดเดี่ยวหรืออยากหาเพื่อน ที่มีฉากแฟนเซอร์วิสชวนหัวเราะอยู่เสมอ

ทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อนิเมะทะลึ่งตึงตังแบบ Uncensored ที่คุณควรชมไม่ใช่แค่เพาะฉากแฟนเซอร์วิสเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าสนใจ และตัวละครที่ไม่เหมือนใครและทำให้คุณติดใจอย่างแน่นอน ซึ่งหากผู้อ่านคนใดเคยชมเรื่องใดมาแล้วก็มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้เลยครับ

ที่มา latestanimenews

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button