ข่าวอนิเมะ

Digimon Adventure 02 จะฉายให้ชมฟรีผ่าน YouTube แบบจำกัดเวลา

ก่อนที่ภาพยนตร์ภาคใหม่จะฉายในโรงภาพยนตร์

Toei Animation ได้ประกาศว่าจะอัปโหลดอนิเมะ Digimon Adventure 02 ให้ชมกันบน YouTube ฟรี โดยการฉายฟรีนี้จะเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ Digimon Adventure 02: The Beginning ที่กำลังจะเข้าโรงในอีกไม่นานนี้

อย่างไรก็ตาม Toei Animation ได้ระบุว่าอนิเมะชมฟรีนี้จะมีให้บริการเฉพาะจนถึงตอนที่ 21 ซึ่งครอบคลุมทั้งเรื่องราวของ Digimon Emperor ซึ่งทาง Toei จะเริ่มอัปโหลดซีรีส์ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 และโพสต์ 2 ตอนต่อสัปดาห์

image 6997

นอกจากนี้ Toei ยังจะฉายภาพยนตร์ซ้ำอีกครั้งในช่วงเวลาจำกัด โดยภาพยนตร์เหล่านี้ประกอบไปด้วย Digimon Adventure 02: Part 1: Digimon Hurricane Landing!!/Part 2: Transcendent Evolution!! The Golden Digimentals, Digimon Adventure (ภาพยนตร์), Our War Game! และ Revenge of Diaboromon จะสามารถรับชมได้บน Toei Theater Online

หากผู้อ่านคนใดสนใจรับชมอนิเมะ และภาพยนตร์ก็สามารถมาได้ที่นี่ ตามเวลาที่ระบุได้เลย

TOEI Animation Museum – @toeianime_MC

TOEI Theater Online – @toei_theater

Digimon Adventure 02: The Beginning มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นวันที่ 27 ตุลาคม 2023 โดยประเทศไทยจะฉายในวันที 2 พ.ย. 2023 ซึ่งในภาคนี้ ความลับเกี่ยวกับดิจิม่อนและเหล่าเด็กที่ถูกเลือกกำลังจะถูกเปิดเผย เมื่อพวกเขาได้พบเจอกับ “รุย” เด็กที่ถูกเลือกที่กล่าวว่าเขาเป็นผู้ผูกสายสัมพันธ์กับดิจิมอน “คนแรกของโลก” เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร และการมาของ รุย ในครั้งนี้จะนำพาการผจญภัยอะไรมามอบให้ และความเหล่านั้นมันคืออะไรกันแน่ ต้องไปติดตามเรื่องราวทั้งหมดใน Digimon Adventure 02 THE BEGINNING เปิดฉายรอบพิเศษดูไปพร้อมกับประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ฉายจริง 2 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ที่มา : siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button