อนิเมะไลฟ์สไตล์

Swatch เปิดตัว 7 นาฬิกาจากซีรีย์ Dragon Ball Z

การจับมือของนาฬิกาแบรนด์ดังกับมังงะสุดฮิต

สำหรับสาวกดราก้อนบอลไม่ควรพลาดสำหรับนาฬิกาซีรีย์ใหม่จากนาฬิกา Swatch ลิขสิทธิ์แท้ที่ได้หยิบยกตัวละครเด่นๆในการ์ตูนดราก้อนบอลมาใส่ไว้ที่ตัวนาฬิกา SWATCH X DRAGONBALL Z ทั้ง โกคู โกฮัง เบจิต้า พรีสเซอร์ เซลล์ จอมมารบูและผู้เฒ่าเต่า

โดยตัวนาฬิกาในแต่ละรุ่นนั้นจะดึงจุดเด่นของตัวละครนั้นๆไว้อย่างเด่นชัดทำให้รู้ได้ทันทีว่าเป็นตัวละครใด อย่างนาฬิกาของโกคูหน้าปัดจะเป็นศัญลักษณ์แสดงถึงชื่อว่า โกคู ใช้สีดำส้มซึ่งเป็นสีประจำของโกคูนั่นเอง ส่วนทางด้านของโกฮังหน้าปัดเป็นคำว่า KA-ME-HA สีฟ้าคาดว่าน่าจะเป็นตอนใช้พลังคลื่นเต่าตอนสู้กับเซลล์และใช้สีม่วง-เขียวที่เป็นสีของชุดที่พิคโกโร่นั้นมอบให้ ส่วนสายด้านในเป็นสีสันของพิคโกโร่

GOKU X SWATCH ราคา 4550 บาท
GOHAN X SWATCH ราคา 3500 บาท

ในส่วนของนาฬิกาเบจิต้าหน้าปัดแสดงถึงตอนที่เบจิต้าวัดพลังของโกคูด้วยสเกาเตอร์ ตัวสีของนาฬิกานั้นอิงใช้สีจากชุดสูทของเบจิต้านั่นเองแถมด้านหลังนาฬิกาของเบจิต้าจะมีลายเบจิต้าร่างลิงยักษ์ด้วย ส่วนสำหรับฟรีเซอร์หน้าปัดก็โดดเด่นที่แสดงถึงร่าง 3 ของฟรีเซอร์ส่วนสีสันลายสายด้านในก็มาจากตัวของฟรีเซอร์ในร่าง 1 และ 2 ส่วนด้านนอกเป็นสีสันของร่าง 3

VEGETA X SWATCH ราคา 3500 บาท
FRIEZA X SWATCH ราคา 2800 บาท

สำหรับนาฬิกาของเซลล์มากับความเรียบง่ายตัวหน้าปัดของนาฬิกาใช้ลายบนตัวของเซลล์มาเป็นจุดเด่นใช้สีเขียวตองและดำเป็นตัวแสดงถึงตัวละครเซลล์ สำหรับจอมมารบูหน้าปัดมาพร้อมสัญลักษณ์ M ตรงเข็มขัดที่ทำให้รู้ทันทีว่าคือจอมมารบูส่วนตัวนาฬิกาใช้สีม่วง ชมพูและขาวที่ตัวนาฬิกา
CELL X SWATCH ราคา 4550 บาท
MAJIN BUU X SWATCH ราคา 2800 บาท

ปิดท้ายด้วยนาฬิกาที่ดูทะเล้นที่สุดในซีรีย์นั่นก็คือผู้เฒ่าเต่านั่นเอง หน้าปัดมาพร้อมกับความฮาของใบหน้าผู้เฒ่าเต่าแลดูทะลึ่งๆยังไงพิกลส่วนตัวสายนั้นก็มาจากลายเสื้อของผู้เฒ่าเต่านั่นเองครับ

KAMESENNIN X SWATCH ราคา 3500 บาท

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.swatch.com/th-th/swatch-x-dragonballz.html

ที่มา
wwdjapan

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button