ข่าวอนิเมะ

อนิเมะ Solo Leveling ปล่อยทีเซอร์ตัวที่ 2

เผยโฉมหน้าตัวละครมากมาย

หลังจากห่างหายไปนานในที่สุด อนิเมะ Solo Leveling ก็ได้ออกมาปล่อยข้อมูลอัปเดตให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้อนิเมะดังกล่าวก็ได้ออกมาปล่อยทีเซอร์ตัวที่ 2 ให้เราได้ติดตามชมกันแล้ว

จากเทรลเลอร์ด้านบนนี้เราจะได้เห็นตัวละครอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ตัวเอกอีกมากถึง 6 ตัว ได้แก่ Yoo Jinho ที่พาก์เสียงโดย Genta Nakamura, Cha Hae-in พากย์เสียงโดย Reina Ueda, Choi Jong-in พากย์เสียงโดย Daisuke Hirakawa, Baek Yoonho พากย์เสียงโดย Hiroki Touchi, Go Gunhee พากย์เสียงโดย Banjo Ginga และ Woo Jinchul พากย์เสียงโดย Makoto Furukawa

นอกจากนี้ ในเทรลเลอร์ดังกล่าวเราจะได้เห็นเรื่องราวเบื้องต้นของตัวเอกของเราที่ต้องบอกเลยว่าอนิเมชั่นภายในเรื่องนี้ก็แอบโหดอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะเราจะได้เห็นเลือดที่ชัดเจนเต็ม ๆ ตา รวมไปถึงการแสดงออกทางหน้าตาของตัวละครที่เรียกได้ว่าแสดงออกถึงความกลัวตายได้ถึงใจแบบสุด ๆ

Solo leveling เป็นมันฮวา (มังงะของเกาหลี) ที่เปิดตัวในปี 2016 และจบบริบูรณ์ในปี 2022 ซึ่งเดิม Solo Leveling เป็นนวนิยายบนเว็บที่เขียนโดย Chugong ในปี 2014 ภายใต้ชื่อ Only I Level Up ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวของนักล่าผู้อ่อนแอ หลังจากเหตุการณ์ที่น่ากลัว เขาได้รับความสามารถในการเพิ่ม (เลเวล) พลังของเขาด้วยการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด โดยผู้รับผิดชอบการสร้างอนิเมะ Solo leveling ก็คือ A-1 Pictures ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Sword Art Online , Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins) , Fairy Tail , Magi: The Kingdom of Magic , Gyakuten Saiban: Sono “Shinjitsu”, Igi Ari! , Chousoku Henkei Gyrozetter เป็นต้น ซึ่งหากดูจากรายชื่ออนิเมะเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่า Solo Leveling จะถูกทำออกมาได้มันส์ถูกใจแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button