ข่าวอนิเมะ

อนิเมะ Solo Leveling เตรียมฉาย 6 ม.ค. นี้

ในที่สุดก็มาเสียที!

ข่าวดีสำหรับแฟนการ์ตูน Solo Leveling มาถึงแล้ว! ล่าสุดทีมงานได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดพร้อมยืนยันวันฉายอนิเมะอย่างเป็นทางการทั่วโลก คือวันที่ 6 มกราคม 2024 และในโอกาสนี้ทางอนิเมะเรื่องนี้ยังได้เผยเพลง Ending ของอนิเมะ ที่มีชื่อเพลงว่า request โดย krage

สำหรับเรื่องราวของ Solo Leveling ที่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วก็คือ อนิเมะนี้จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Jinwoo Sung ฮันเตอร์ระดับ E เป็นที่รู้จักในฐานะฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดในโลก หน้าที่ของเขาในปาร์ตี้คือการพยายามไม่ให้ตัวเองถูกฆ่าตาย อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเสี่ยงชีวิตต่อไปเพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่ ค่าเล่าเรียนของน้องสาว และค่าใช้จ่ายส่วนตัว

วันหนึ่ง Jinwoo ได้มีโอกาสเข้าร่วมภารกิจที่มีรางวัลตอบแทนสูงมาก แต่เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหนือกว่าสิ่งใด ๆ ที่เขาเคยเห็นมาก่อน ผู้นำปาร์ตี้ของเขาเสียท่า และนักเวทย์คนเดียวในปาร์ตี้ก็สติแตก Jinwoo จะสามารถหาทางพาพวกเขาออกไปได้หรือไม่?

Solo Leveling เป็นมันฮวา (มังงะของเกาหลี) ที่เปิดตัวในปี 2016 และจบบริบูรณ์ในปี 2022 ซึ่งเดิม Solo Leveling เป็นนวนิยายบนเว็บที่เขียนโดย Chugong ในปี 2014 ภายใต้ชื่อ Only I Level Up ผู้รับผิดชอบการสร้างอนิเมะ Solo leveling ก็คือ A-1 Pictures ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Sword Art Online , Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins) , Fairy Tail , Magi: The Kingdom of Magic , Gyakuten Saiban: Sono “Shinjitsu”, Igi Ari! , Chousoku Henkei Gyrozetter เป็นต้น ซึ่งหากดูจากรายชื่ออนิเมะเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่า Solo Leveling จะถูกทำออกมาได้มันส์ถูกใจแน่นอน

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button