ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เปิดตัว Disney Pixel RPG พร้อมลงทะเบียนบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

เดินทางสู่โลกมหัศจรรย์แแห่งเทพนิยายและการ์ตูนที่ทุกคนชื่นชอบ

ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา Disney สาขาญี่ปุ่นได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ร่วมกันกับ GungHo Online Entertainment ผู้พัฒนาเกมดังเพื่อพาทุกคนเดินทางสู่โลกแห่งการ์ตูนดิสนีย์สุดมหัศจรรย์ในเกมสวมบทบาทใหม่ล่าสุดที่ผู้เล่นจะผจญภัยในดินแดนที่ออกแบบด้วยกราฟิกพิกเซลอาร์ตร่วมกับ มิคกี้ เมาส์ และระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บนสโตร์ไทยทั้งบน iOS และ Android และจะมีการเปิดตัวอีก 18 ประเทศทั่วโลกในอนาคต

เกี่ยวกับ Disney Pixel RPG

เกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเดินทางที่ต้องผจญภัยในโลกพิกเซลอาร์ตกับตัวการ์ตูนดังมากมายไม่ว่าจะเป็น มิคกี้ เมาส์, โดนัลด์ ดั๊ก รวมไปถึงชาวแก๊งอย่าง หมีพูห์, อลาดดิน หรือแอเรียล เช่นเดียวกับตัวร้ายตลอดกาลสุดปังอย่าง มาเลฟิเซนต์ สนุกกับดินแดนสุดเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ผสมผสานทั้งแบบ RPG และมินิเกมอื่นๆ ที่ช่วยให้รสชาติกลมกล่อมทั้งเกมแนวจังหวะดนตรี และบอร์ดเกมเศรษฐี และผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครเป็นของตัวเอง ตามหาสกินใหม่ๆ มาใส่ด้วย

เรื่องราวของเกมนี้เกิดขึ้นเมื่อโลกวิดีโอเกมของดิสนีย์ที่ตัวละครต่างๆ อาศัยอยู่ได้เจอกับไวรัสปริศนาเล่นงานทำให้โปรแกรมแห่งเกม 16-bit ที่เป็นฉากหลังของเกมนี้ถูกเปิดเส้นทางให้มัลติเวิร์สได้ผสมปนเปกันจนปั่นป่วน โดยเกมเพลย์แบ่งส่วนเป็นฉากสำรวจและฉากการต่อสู้เทิร์นเบสป้อนคำสั่ง เช่นการโจมตี การป้องกัน หรือใช้สกิล เรียกได้ว่าคอนเซปต์น่าสนใจมาก และยังเล่นได้ง่ายๆ ไม่ต้องเรียนรู้เยอะด้วยเช่นกัน

ในการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมนี้ยังมาพร้อมกับกิจกรรมพิเศษด้วย ซึ่งจะมีการนับจำนวน Milestone ผู้ลงทะเบียนเพื่อปลดล็อกไอเทมใหม่ๆ เช่นสกินตัวละครพิเศษ ‘มิคกี้ เมาส์ ฮูดดี้’ ไว้ไปตกแต่งกัน และยังได้รับคริสตัลเพิ่มเติมเพื่อใช้จ่ายเช่นกัน โดยกำหนดให้บริการพร้อมดาวน์โหลดได้ระบุบนสโตร์อยู่ในวันที่ ท้ายที่สุดหาก ThisIsGame Thailand พบข่าวสารใหม่ๆ ก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันเช่นเคย

ลงทะเบียนล่วงหน้า

ข้อมูลเกม Disney Pixel RPG
pre regist App Store
pre regist Google play

Disney Pixel RPG เกม
เปิดตัวเกม Disney Pixel RPG

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button