อนิเมะ

ONE PIECE ภาค EGGHEAD เตรียมฉายบน Netflix วันที่ 13 ม.ค.

ต่อเนื่องความสนุกกันได้อีกหนึ่งแพลตฟอร์ม

แม้ว่าในตอนนี้ Netflix จะมี ONE PIECE ให้เราได้ชมกัน แต่ภาคที่มีให้ชมนั้นมีแค่ช่วง East Blue ไปจนถึง Marineford (ก่อนช่วง Time Skip เท่านั้น) ทำให้แฟนการ์ตูนเรื่องนี้ก็รอลุ้นมาเสมอว่าจะมีอนิเมะภาคใหม่ ๆ มาให้เราได้ชมกันหรือไม่ โดยล่าสุด Netflix ประกาศเตรียมฉาย ONE PIECE ภาค EGGHEAD ในวันที่ 13 ม.ค. ที่จะถึงนี้!

ในส่วนของภาค EGGHEAD ที่เพิ่งเริ่มฉายนี้ จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของเหล่าโจรสลัดหมวกฟาง ไปพบกับ ดร. Vegapunk ตัวละครลึกลับที่เคยถูกใบ้ในมังงะมานาน! ในขณะเดียวกันเพลงเปิดของภาค EGGHEAD ชื่อว่า “A~su!” โดย Kitadani ผู้ที่เคยร้องเพลงเปิดของวันพีซเวอร์ชั่นแรก “We Are!” และเพลงเปิดสุดมันส์อื่น ๆ อย่าง “We Go!” และ “Over the Top!”  มิวสิควิดีโอเพลงเปิดนี้ก็สร้างสรรค์โดย Megumi Ishitani ผู้กำกับตอนที่ 1015 ส่วนเพลงปิดของอาร์คนี้ ชื่อว่า “Dear Sunrise” ร้องโดย Maki Otsuki นั่นเอง

สำหรับข่าวล่าสุดของอนิเมะ ONE PIECE ก็คือ Netflix ได้ออกมาประกาศเตรียมดัดแปลงมังงะ ONE PIECE ของอาจารย์ Eiichiro Oda เป็นอนิเมะซีรีส์ใหม่ โดยอนิเมะนี้จะจับมือกับ Wit Studio ผู้ปลุกปั้น SPY x FAMILY และ Attack on Titan 3 ซีซั่นแรก มารังสรรค์ตำนานมหาสมบัติครั้งใหม่ โดยซีรีส์ใหม่ใช้ชื่อว่า THE ONE PIECE โดยเรื่องราวจะเดินตามเส้นทางเดียวกับมังงะ ตั้งแต่ภาค East Blue เป็นต้นไป การร่วมสร้างครั้งนี้ยังได้ร่วมมือกับ Shueisha, Fuji Television Network, และ Toei Animation Co. (ผู้สร้างอนิเมะ ONE PIECE เวอร์ชั่นปัจจุบัน) มาร่วมดูแลด้วย

ที่มา
finalweapon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button